SICOR S.P.A

Tập đoàn Sicor được thành lập từ năm 1981 tại Rovereto (TN), Sicor chuyên sản xuất các sản phẩm máy kéo có hộp số và máy kéo không hộp số thiết kế dành riêng cho thang máy. Công ty đã được mua lại từ Wittur Group vào năm 2005, bởi công ty gia đình Spezzapria, Sogifi S.r.l.

Luôn tập trung vào ứng dụng, nhờ vào quá trính liên tục nghiên cứu và phát triển, Sicor đã phát triển trong những năm vừa qua, máy kéo có hộp số và máy kéo không hộp số phù hợp để đáp ứng nhu cầu đa dạng và khác nhau của thị trường. Hệ thống tự động hóa, tối ưu hóa và quy trình sản xuất với độ chính xác cao, đảm bào chất lượng tuyệt đối và thời gian vận hành ít, sự linh hoạt và nhanh chóng phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng của thị trường. Năng lực sản xuất tổng của Sicor hiện nay là 45.000 máy/ năm, với tổng số nhân viên 166 người.

Năm 2013, xây dựng nhà máy sản xuất mới, tổng diện tích 21.000m2, khu vực làm việc 15.000m2, tháp kiểm tra mới 5 điểm dừng. Hệ thống lưu trữ tự động mới 6.000 pallets dự trữ để sản xuất, khu vực trưng bày, phòng thí nghiệm và thử nghiệm mới. Hệ thống quản lý kho tự động và quản lý đến 4 xe nâng không người lái cho dây chuyền lắp ráp (105.000 lượt/năm). Sản xuất nội bộ trục vít, bánh răng, nam châm điện, cuộn dây (máy kéo có hộp số và máy kéo không hộp số), 9 dây chuyền lắp ráp máy kéo có hộp số, 2 dây chuyền lắp ráp máy kéo không hộp số.

 

Các công trình khác

img

DMG

Với các nhà máy sản xuất có trụ sở tại Châu Âu, Bắc Mỹ và Trung Quốc, DMG ngày nay là một công ty hàng đầu được công nhận trong lĩnh vực thang máy và các sản phẩm của công ty được phân phối trên 50 quốc gia trên thế giới.

Xem thêm
img

FERMATOR

Giới thiệu Fermator – Tập đoàn top đầu thế giới về cửa tự động thang máy

Xem thêm
img

CMM

CMM là đối tác chuyên cung cấp các sản phẩm cơ khí Ý, Thang Máy 100% Ý nhập khẩu.

Xem thêm
img

Prisma

PRISMA S.p.A. là một công ty sản xuất công nghiệp, chuyên nghiên cứu và sản xuất thiết bị đầu cửa tự động dành cho thang máy. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đầu cửa Prisma đã ngày càng phát triển và có chất lượng dẫn đầu.

Xem thêm
img

SICOR S.P.A

Tập đoàn Sicor được thành lập từ năm 1981 tại Rovereto (TN), Sicor chuyên sản xuất các sản phẩm máy kéo có hộp số và máy kéo không hộp số thiết kế dành riêng cho thang máy. Công ty đã được mua lại từ Wittur Group vào năm 2005, bởi
[...]

Xem thêm
img

ZIEHL-ABEGG

ZIEHL-ABEGG SE được thành lập năm 1910 bởi Emil Ziehl, trải qua hơn 100 năm tồn tại và phát triển, là một trong những công ty sản xuất hàng đầu về công nghệ điều khiển (biền tần, động cơ) và hệ thống thông gió (quạt hướng tâm, quạt lý tâm) hàng
[...]

Xem thêm