VỀ CHÚNG TÔI

Phụ tùng thang máy chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

Phụ tùng thang máy Thuận Anh, hình thành và phát triển

Phụ tùng thang máy Thuận Anh có tên đầy đủ là Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thuận Anh. Hình thành và phát triển từ năm 2009 đến nay, công ty chúng tôi đã và đang cung cấp cho thi trường rất nhiều các phụ tùng, thiết bị, linh kiện thang máy với chất lượng vượt mức mong đợi của khách hàng.

CTY THUẬN ANH được thành lập vào ngày 9/5/2009, kể từ ngày đầu mới thành lập công ty Thuận Anh chỉ là công ty bán các thiết bị vật tư thang máy như cáp thép thang máy.

Sau 2 năm phát triển chúng tôi đã cung cấp hầu như là tất cả các linh kiện và thiết bị thang máy nhập khẩu. Năm 2010, đi theo nhu cầu của thị trường chúng tôi đã cung cấp các thiết bị máy kéo đến từ Fuji và Mitsubishi.

Năm 2012-2014, các thiết bị Ý đang dần chiếm ưu thế trên thị trường vì vậy chúng tôi đã cung cấp thêm máy kéo Montanari. Đến năm 2015, chúng tôi tìm kiếm sản phẩm mới có chất lượng cao, và quyết định phân phối độc quyền dòng máy kéo của tập đoàn Sicor – Ý. Với hơn 4 năm phát triển dòng máy kéo này, Sicor đã có vị trí cố định, được nhiều khách hàng biết đến nhờ vào chất lượng vượt trội, và sản phẩm tiêu chuẩn đạt các tiêu chuẩn khắc khe của Châu Âu.

Năm 2018, số lượng máy kéo bán ra tại thị trường Việt Nam là 1000 máy được phân phối rộng rãi trên khắp cả nước. Vào năm 2018, tập đoàn ZIEHL-ABEGG đến từ Đức đã tin tưởng cho CÔNG TY THUẬN ANH làm đại lý phân phối máy kéo và biến tần tại Việt Nam. Năm 2019, là bước mở ngoặc để chúng tôi phát triển thêm sản phẩm cơ khí ý.

Ngoài ra, năm 2019 cũng là năm để chúng tôi mở rông mạng lưới và bán hàng đến các khu vực Đông Nam Á như Combodia và Myanmar.

Thuận Anh chuyên nhập khẩu trực tiếp các thiết bị,linh kiện thang máy từ Italy. Với các sản phẩm do chúng tôi cung cấp trên thị trường hiện nay như sau: Máy kéo thang máy, Ray, cáp thép, cáp điện, cửa tầng, cửa cabin, photocell, bộ giới hạn tốc độ… và các phụ tùng thang máy khác, đặc biệt chúng tôi độc quyền phân phối máy kéo thang máy Sicor, một thương hiệu hàng đầu châu Âu đến từ Italy, với đầy đủ các dòng sản phẩm theo thị trường. Công ty Thuận Anh là nhà phân phối máy kéo Sicor tại Việt Nam nói riêng và các nước Đông Nam Á nói chung. 

Phụ tùng thang máy Thuận Anh, triết lý  hoạt động
 

  • Triết lý: Thuận Anh hoạt động dựa trên nguyên tắc cộng đồng, đem lại lợi ích tối ưu cho các doanh nghiệp khác, bảo vệ cho sự an toàn của cộng đồng từ đó chuyển đổi thành lợi nhuận của doanh nghiệp.


Xây dựng hình ảnh uy tín thương hiệu phụ tùng thang máy Thuận Anh
 

  • Phụ tùng thang máy Thuận Anh chuyên cung cấp những sản phẩm linh kiện cho các đối tác lớn có thế mạnh trong ngành thi công lắp đặt thang máy, kinh doanh thang máy, thang cuốn.
  • Thương hiệu là một trong vấn đề cốt lõi cho sự tồn tại và phát triễn mạnh của một doanh nghiệp. Hiểu rõ tầm quan trọng đó Thuận Anh đã không ngừng hoàn thiện để cho thương hiệu ngày càng lan rộng, vươn xa.


Phụ tùng thang máy Thuận Anh có những thế mạnh gì ?
 

  • Thế mạnh về chất lượng

– Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, giúp Thuận Anh lựa chọn được những sản phẩm có chất lượng cao nhất, phù hợp với thị trường Việt Nam.

  •   Thế mạnh về giá

– Là một doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và bán sỉ các linh kiện, phụ tùng thang máy, nên giá của Thuận Anh luôn canh tranh nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Tối ưu hoá được các chi phí vận chuyển, lưu kho, nhập khẩu nên các khách hàng đến với Thuận Anh hãy yên tâm vì mình sẽ sở hữu được sản phẩm chất lượng cao nhất với một mức giá hợp lý nhất.