TƯ VẤN & LẮP ĐẶT TỦ ĐIỆN ĐỒNG BỘ ZIEHL-ABEGG

Công ty Thuận Anh có đội ngủ kỹ thuật chuyên nghiệp & nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn cho khách hàng chọn loại board và biến tần phụ hợp với từng công trình. Biến tần nhập khẩu 100% tại Đức, board nhập khẩu Châu Âu, lắp đặt tại Việt Nam.

1. Giới thiệu về tập đoàn ZIEHL-ABEGG

ZIEHL ABEGG là hãng sản xuất động cơ Đức – quốc gia có nền sản xuất thiết bị cơ khí hàng đầu thế giới - luôn thiết kế và sản xuất hướng tới sự hoàn hảo cho tất các dòng sản phẩm động cơ.
ZIEHL-ABEGG SE, thành lập năm 1910 bởi Emil Ziehl, trải qua hơn 100 năm tồn tại và phát triển, là một trong những công ty sản xuất hàng đầu về công nghệ điều khiển (biền tần, động cơ) và hệ thống thông gió (quạt hướng tâm, quạt lý tâm) tại Đức. 
ZIEHL-ABEGG sử dụng 2000 kỹ thuật viên trong các nhà máy ở miền Nam nước Đức. Ngoài ra ZIEHL-ABEGG có tới 3.550 nhân viên làm việc tại 27 chi nhánh và 97 văn phòng kinh doanh trên 100 quốc gia trải dài trên toàn thế giới.
Hiện tại, ZIEHL-ABEGG đã có hơn 130,000 máy kéo đang hoạt động trên toàn thế giới, đặc biệt các sản phẩm của  ZIEHL-ABEGG đều đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng hoá cao cấp “Premium quality” và “Premium product”. Năm 2016, ZIEHL-ABEGG đạt mức doanh thu 482 triệu EURO, trong đó xuất khẩu chiếm tới 75%.
Khi bạn sở hữu sản phẩm của ZIEHL-ABEGG (ZA), bạn đang sở hữu một sản phẩm đẳng cấp thế giới. Một trong những triết lý của người Đức, đó là “chủ nghĩa hoàn hảo”; mọi thứ được sản xuất tại Đức luôn có sứ mệnh chính là tạo ra những sản phẩm tinh xảo nhất, tốt nhất cho người tiêu dùng. Và chúng ta có thể dễ dàng thấy sản phẩm “Made in Germany” đều có đẳng cấp hàng đầu thế giới và độ bền cao.

2. CHỨC NĂNG TỦ ĐIỆN:

Thiết kế nhỏ gọn rất linh hoạt và tiện dụng, đặc biệt cho loại thang không phòng máy không đủ không gian đặt toàn bộ tủ điều khiển trong phòng máy.

Thiết kế thành các bo mạch chức năng có thể lắp đặt dọc nhau, liền cạnh nhau, hoặc trong các khu vực nhỏ, riêng biệt.

Bo tính hiệu an toàn chỉ gồm các đèn báo các tín hiệu an toàn tránh nhầm lẫn với tín hiệu khác và thuận tiện trong công tác bảo trì sữa chữa.Tất cả đầu vào và ra có thể lập trình thay đổi cực (thường đóng/thường mở, thường/đảo) và chức năng có thể lập trình.

Là hệ thống điều khiển vi xử lý cho thang máy lên đến 40 điểm dừng, nhóm 8 thang và tốc độ thang lên đến 4 m/s.

Truyền thông CAN bus đáp ứng những thành tựu mới nhất trong công nghệ truyền thông.

Sử dụng được cho tất cả các loại thang như thang khách, tải hàng và thực phẩm.

Chức năng thông thường: xóa tầng, ưu tiên, tiết kiệm điện, báo cháy,…

Giám sát nhiệt độ, thắng máy kéo.

Ghi nhận lỗi thời gian thực.

Màn hình cài đặt dạng LCD, có thể lắp ở bất kỳ vị trí nào trên đường CAN bus.

Các thông số được chia theo nhóm chức năng dễ dàng cài đặt, có thể giám sát tín hiệu vào và ra. Có thể lưu, upload và download thông số trên màn hình cài đặt.

Các dịch vụ khác

img

TƯ VẤN & LẮP ĐẶT TỦ ĐIỆN ĐỒNG BỘ ZIEHL-ABEGG

Tư vấn và lắp đặt tủ điện đồng bộ ZIEHL-ABEGGLiên hệ Công ty Thuận Anh:ĐT: (028) 3978 9860.Email: info@thuananh.com.vn

Xem thêm
img

TƯ VẤN & LẮP ĐẶT TỦ ĐIỆN ĐỒNG BỘ SICOR

Tư vấn và lắp đặt tủ điện đồng bộ Sicor.Liên hệ Công ty Thuận Anh:ĐT: (028) 3978 9860.Email: info@thuananh.com.vn

Xem thêm