TỔNG KẾT SỐ TIỀN QUYÊN GÓP TỪ THIỆN ĐỢT 1

27/11/2020

Theo kế hoạch chương trình thiện nguyện “Góp một bàn tay cho nhiều cuộc đời nhỏ”: Từ ngày 01/09/2020 đến 31/12/2020, tất cả các phòng ban trực thuộc Thuận Anh Group sẽ tiến hành gây quỹ “Nuôi heo đất” góp một phần kinh phí nhỏ vào chương trình thiện nguyện. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ trích ra 20.000 đồng trên mỗi đơn hàng từ doanh thu của chúng tôi để góp vào quỹ từ thiện. Chúng tôi hy vọng chương trình này sẽ lan tỏa đến quý khách để cùng nhau thực hiện việc quyên góp thành công, hoặc quý khách có thể tự trích một khoảng tiền nhỏ trên mỗi đơn hàng/hợp đồng của quý khách cho việc quyên góp này.

Sau  gần 3 tháng phát động chương trình, đến thời điểm hiện tại BTC đã nhận được tổng số tiền là 9.000.000 đồng, cụ thể như sau:

-Quỹ nuôi heo đất tại các phòng trực thuộc Thuận Anh Group: chưa cập nhật (Buổi đập heo đất các phòng ban sẽ diễn ra vào ngày 31/12/2020)

-Quỹ trích từ doanh thu thông qua đơn hàng của Thuận Anh: 9.000.000 đồng

-Quỹ đóng góp thông qua thùng từ thiện tại Casanova Building: chưa cập nhật (Số tiền sẽ được tổng kết vào ngày 31/12).

BTC hy vọng rằng trong tháng cuối cùng của đợt quyên góp sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình tất cả các mạnh thường quân, quý công ty để BTC có đủ kinh phí thực hiện chuyến thiện nguyện một cách trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

Mọi thắc mắc hoặc đóng góp khác, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên phụ trách chương trình Ms.Thủy: 0901 188 985.

Chương trình gây quỹ từ thiện sẽ kết thúc vào ngày 31/12/2020 và thời gian tổ chức chuyến đi từ thiện dự kiến vào ngày 23/01/2021.

Tùy vào Quỹ nhận được BTC sẽ tổ chức đi từ Thiện một trong ba đơn vị nuôi dạy trẻ mồ côi như sau:

1.LÀNG SOS ĐÀ LẠT

Địa chỉ: 67–69 Đường Hùng Vương, Phường 9, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

Số lượng các bé: 150 bé

Chi phí dự kiến: 90.000.000 đồng

Chương trình đặc biệt, kết hợp đi tham quan các địa điểm tại Đà Lạt (2 ngày, 1 đêm)

2.TRUNG TÂM NHÂN ĐẠO TỪ ÂN

Địa chỉ: Tổ 6, ấp Mỹ Tân, xã Mỹ Xuân, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Số lượng các bé: 151 bé

Chi phí dự kiến: 75.349.000 đồng

3.MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG CHÙA DIỆU GIÁC

Địa chỉ: 177 Đường Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 

Số lượng các bé: 60 bé

Chi phí dự kiến: 46.320.000 đồng

Phần quà bao gồm: dầu gội, sữa tắm, kem đánh răng, bàn chải đánh răng, sữa, bánh, đường, nước tương, gạo và tập vở…

Để tham gia chuyến đi từ thiện Quý khách vui lòng đăng ký vào link như sau: https://forms.gle/hnzxRvuENJsxfGE59

Mọi đóng góp của Quý khách và Quý đối tác sẽ góp phần làm vơi bớt đi những thiếu thốn về mặt tình cảm và tinh thần của các bé.

Xin chân thành cảm ơn!

Các tin khác

img

MUA CÀNG NHIỀU GIÁ CÀNG HỜI VỚI CHƯƠNG TRÌNH COMBO
[...]

Tặng chiết khẩu 5% giá trị Đầu Cửa Fermator khi quý khách mua combo 1 -  combo cơ khí xuất xứ từ Ý: Máy kéo Sicor Ý + Ray + Cáp ÝTặng trọn bộ Cáp thép, Cáp điện theo công trình khi Quý khách mua Combo 2 -  Combo
[...]

Xem thêm
img

CHƯƠNG TRÌNH TÂN SỬU CÁT TƯỜNG, KHAI XUÂN NHƯ Ý

Nhân dịp đầu xuân Tân Sửu,Công ty Thuận Anh kính chúc quý khách hàng một năm mới: Sức khỏe – Hạnh Phúc -Thành CôngThay cho lời chúc và tri ân tất cả khách hàng đã luôn đồng hành cùng Thuận Anh trong năm
[...]

Xem thêm
img

MUỐN ĐI NHANH THÌ HÃY ĐI MỘT MÌNH, MUỐN ĐI XA THÌ HÃY
[...]

Năm 2020 là một năm đầy thách thức và khó khăn với dịch Covid - 19. Đây là một năm làm việc thật nhiều cố gắng và nỗ lực sắp qua đi, để chào đón năm mới Tân Sửu 2021và ghi nhận những đóng góp tích cực của toàn thể nhân viên
[...]

Xem thêm
img

Thư cám ơn đến khách hàng từ chương trình thiện nguyện

Thay mặt cho tất các trẻ em nhỏ tại trung tâm bảo trợ xã hội Madagui và những người làm chương trình, xin được gởi lời cảm ơn sâu sắc tới các mạnh thường quân, đặc biệt là 500 anh em trong ngành thang máy đã đóng góp cho chương trình
[...]

Xem thêm
img

Thư cảm ơn từ chương trình Thiện Nguyện Góp một bàn
[...]

 Công ty Thuận Anh phát động chương trình thiện nguyện “Góp một bàn tay cho nhiều cuộc đời nhỏ”, với sự tham gia đóng góp, ủng hộ của những nhà hảo tâm dành tặng cho các trẻ em. 

Xem thêm
img

Phiếu khảo sát và đánh giá sự hài lòng của khách hàng

Trước hết Thuận Anh xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, hợp tác của Quý khách hàng. Với mục tiêu phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, kính mong Quý khách hàng dành chút thời gian cho ý kiến đánh giá về chất lượng
[...]

Xem thêm
img

TỔNG KẾT SỐ TIỀN QUYÊN GÓP TỪ THIỆN ĐỢT 1

Sau  gần 3 tháng phát động chương trình, đến thời điểm hiện tại BTC đã nhận được tổng số tiền là 9.000.000 đồng

Xem thêm
img

SẢN PHẨM VẬT TƯ THAY THẾ MÁY KÉO KHÔNG HỘP SỐ SICOR

Việc cung cấp các vật tư thay thế cho máy kéo thang máy giúp cho việc bảo trì máy kéo trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Xem thêm
img

CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Dịch bệnh đã dần qua đi, tuy nhiên những khó khăn vẫn còn ở đó, thấu hiểu được những vấn đề Quý khách hàng đang gặp phải và mong muốn hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp, Thuận Anh có những chương trình hỗ trợ quý doanh nghiệp như sau:

Xem thêm
img

Training online với nhà cung cấp cáp Đức PFEIFER DRAKO

Vào ngày 4/9/2020 vừa qua, công ty Thuận Anh đã tổ chức buổi training online giữa cán bộ công nhân viên Thuận Anh và đại diện của nhà cung cấp cáp thang máy PFEIFER DRAKO. Do dịch bệnh COVID-19 nên nhà cung cấp không thể đến Việt
[...]

Xem thêm
img

Thư ngỏ "Góp một bàn tay cho nhiều cuộc đời nhỏ"

“Phép chia luôn làm mọi thứ ít đi, chỉ có chia sẻ yêu thương được nhân lên gấp bội”

Xem thêm