THUẬN ANH VÀ HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU CÁC THIẾT BỊ PHỤ TÙNG THANG MÁY VIỆT NAM

30/07/2022

Được hình thành và phát triển từ năm 2009 cho đến nay, công ty Thuận Anh đã và đang cung cấp cho thị trường rất nhiều loại phụ tùng, thiết bị, linh kiện thang máy với chất lượng cao nhất, phù hợp với thị trường Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp cùng những sản phẩm chất lượng toàn cầu, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

Với năng lực được chứng minh qua thực tế thị trường, Thuận Anh hiện nay đã tạo sự tin tưởng và uy tín, được ủy quyền phân phối của các tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng như: Sicor, Ziehl-Abegg, Fermator, Monterferro…Sản phẩm của Thuận Anh rất đa dạng từ những chi tiết nhỏ nhất cho đến những cụm sản phẩm hoàn thiện cho thang máy.

Hiện nay, Thuận Anh chuyên nhập khẩu trực tiếp các thiết bị, linh kiện thang máy từ Châu Âu. Với các sản phẩm cung cấp trên thị trường hiện nay như: máy kéo thang máy, ray, cáp thép, cáp điện, cửa tầng, cửa cabin, photocell, bộ giới hạn tốc độ…và các phụ tùng thang máy khác. Đặc biệt Thuận Anh là nhà phân phối chính thức máy kéo thang máy Sicor, một thương hiệu hàng đầu Châu Âu đến từ Italy, với đầy đủ các dòng sản phẩm theo thị trường. Có thể nói, công ty Thuận Anh là nhà phân phối máy kéo Sicor tại Việt Nam nói riêng và các nước Đông Nam Á nói chung.

 

Sơ lược về công ty Thuận Anh

 

Công ty Thuận Anh được thành lập vào ngày 09/05/2009, kể từ ngày đầu mới thành lập công ty, Thuận Anh chỉ là công ty bán các thiết bị vật tư thang máy như cáp thép thang máy.

Sau 2 năm phát triển chúng tôi đã cung cấp hầu như là tất cả các linh kiện và thiết bị thang máy nhập khẩu. 

Năm 2010, đi theo nhu cầu của thị trường chúng tôi đã cung cấp các thiết bị máy kéo đến từ Fuji và Mitsubishi.

Năm 2012-2014, các thiết bị Ý đang dần chiếm ưu thế trên thị trường vì vậy chúng tôi đã cung cấp thêm máy kéo Montanari. 

Đến năm 2015, chúng tôi tìm kiếm sản phẩm mới có chất lượng cao, và quyết định phân phối độc quyền dòng máy kéo của tập đoàn Sicor – Ý. Với hơn 4 năm phát triển dòng máy kéo này, Sicor đã có được vị trí nhất định, được nhiều khách hàng biết đến nhờ vào chất lượng vượt trội, và sản phẩm tiêu chuẩn đạt các tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu.

Năm 2018, số lượng máy kéo bán ra tại thị trường Việt Nam là hơn 1000 máy được phân phối rộng rãi trên khắp cả nước. Vào năm 2018, tập đoàn Ziehl-Abegg đến từ Đức đã tin tưởng cho công ty Thuận Anh làm đại lý phân phối máy kéo và biến tần tại Việt Nam. 

Năm 2019, là bước mở ngoặt để chúng tôi phát triển thêm sản phẩm cơ khí của Ý. Ngoài ra, năm 2019 cũng là năm tiền đề để Thuận Anh mở rộng mạng lưới bán hàng đến các nước trong khu vực Đông Nam Á như Cambodia và Myanmar.

Năm 2021, là bước đi chiến lược đột phá trong việc chuyển đổi mô hình từ bán hàng truyền thống sang mô hình 4.0. Thuận Anh đã cho ra mắt ứng dụng di động dành cho khách hàng mua sản phẩm linh kiện thang máy chỉ cần một nút “chạm”. Mang đến một trải nghiệm mới và sự tiện lợi cho người dùng trong việc mua hàng.

Cho đến ngày nay, Thuận Anh vẫn luôn được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Và sự phát triển của Thuận Anh hứa hẹn sẽ đưa các thiết bị phụ tùng thang máy bước sang một tầm cao mới.

 

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Thuận Anh

 

#1. Sứ mệnh 

“Cam kết và mang đến sản phẩm tối ưu cho tất cả doanh nghiệp”

Là một doanh nghiệp hàng đầu chuyên phân phối các sản phẩm linh kiện thang máy, Thuận Anh luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm hàng đầu thế giới về thị trường Việt Nam với chất lượng cao và mức giá hợp lý nhất.

#2. Tầm nhìn

“Trở thành nhà cung cấp thiết bị thang máy hàng đầu Châu Á”

Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thang máy giúp Thuận Anh lựa chọn được những sản phẩm có chất lượng cao nhất, phù hợp với thị trường Việt Nam. Không những thế, Thuận Anh đang từng bước hướng đến tầm nhìn trở thành nhà cung cấp thiết bị thang máy hàng đầu Châu Á; đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh 

#3. Giá trị cốt lõi

Để thực hiện sứ mệnh và tầm nhìn nói trên, mọi hoạt động của Thuận Anh sẽ được dựa trên những giá trị cốt lõi như là những nguyên tắc định hướng, đại diện cho những giá trị văn hóa của công ty mà mọi thành viên của công ty cùng khát khao hướng đến.

- Đam mê: Niềm đam mê và sự cống hiến là yếu tố chủ chốt tạo nên thành công. Chúng gắn liền với mọi khía cạnh trong suốt quá trình hoạt động và là trái tim của văn hóa doanh nghiệp tại Thuận Anh.

- Chủ động trong công việc: các nhân viên Thuận Anh luôn nỗ lực, cống hiến, chủ động hết sức mình cho mục tiêu đề ra. Đưa ra giải pháp trong mọi tình huống với thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất.

- Phục vụ khách hàng trên mức mong đợi: Xác định và biến khách hàng mục tiêu thành khách hàng thân thiết. Luôn hướng tới sự hợp tác lâu dài thông qua việc chia sẻ và cung cấp giải pháp có lợi cho đôi bên. Luôn phục vụ khách hàng với tinh thần phục vụ cao nhất.

- Đạo đức: luôn tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách đạo đức.

- Nhiệt huyết: các nhân viên Thuận Anh luôn làm việc hết sức để đạt được kết quả cuối cùng nhưng vẫn giữ được niềm vui, đam mê và nhiệt huyết với công việc.

- Chất lượng: Tại Thuận Anh, mọi hoạt động đều xuất phát từ lòng đam mê và cam kết không ngừng nghỉ đạt chất lượng hoàn hảo trong mọi sản phẩm và dịch vụ.

 

Yếu tố tạo nên sự thành công của Thuận Anh

 

Với sự ủng hộ nhiệt tình và tin tưởng từ hơn 1000 khách hàng là những công ty thang máy trên cả nước cũng như tại thị trường Đông Nam Á, Thuận Anh đã trở thành nhà phân phối hàng đầu các thiết bị phụ tùng thang máy. Vậy điều gì đã khiến Thuận Anh gặt hái được nhiều thành công đến vậy? Hãy xem một vài lý do sau đây nhé.

#1. Mục tiêu và triết lý hoạt động rõ ràng

Thuận Anh hoạt động dựa trên nguyên tắc cộng đồng, đem lại lợi ích tối ưu cho các doanh nghiệp khác, bảo vệ cho sự an toàn của cộng đồng, từ đó chuyển đổi thành lợi nhuận của doanh nghiệp. Với triết lý hoạt động rõ ràng đã một phần giúp cho Thuận Anh chạm đến sự thành công của mình.

#2. Xây dựng thương hiệu uy tín

Thương hiệu là một trong vấn đề cốt lõi cho sự tồn tại và phát triển mạnh của một doanh nghiệp. Hiểu rõ tầm quan trọng đó Thuận Anh đã không ngừng hoàn thiện để cho thương hiệu ngày càng lan rộng, vươn xa. Hiện nay, Thuận Anh đã thành công trong việc xây dựng thương hiệu uy tín, là công ty chuyên cung cấp những sản phẩm linh kiện cho các đối tác lớn có thế mạnh trong ngành thi công lắp đặt thang máy, kinh doanh thang máy và thang cuốn. Điều này đã góp phần xây dựng một thương hiệu uy tín cho Thuận Anh.

#3. Lấy khách hàng làm trọng tâm

Thành công của Thuận Anh không chỉ nhờ vào chất lượng sản phẩm, triết lý hoạt động hay thương hiệu uy tín. Mà còn đến từ việc thấu hiểu và chăm sóc người dùng.

Với mong muốn đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới và tiện lợi cho quý khách hàng. Vào đầu năm 2022, Thuận Anh đã cho ra mắt ứng dụng di động dành cho khách hàng mua sản phẩm linh kiện thang máy chỉ cần một nút “chạm”. Đây là bước đi chiến lược đột phá trong việc chuyển đổi mô hình từ bán hàng truyền thống sang mô hình 4.0. Điều này rất tiện lợi cho người dùng trong việc mua hàng. Ngoài ra, Thuận Anh còn mang đến cho quý khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Nhưng điều khiến Thuận Anh tự hào nhất có lẽ là khoản chăm sóc người dùng. Mỗi khi gặp sự cố, đội ngũ nhân viên của Thuận Anh luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách hàng để xử lý vấn đề một cách nhanh chóng, tận tâm và chu đáo.


Trải qua cuộc hành trình đầy ấn tượng, Thuận Anh đã từng bước chạm đến thành công và trở thành nhà phân phối hàng đầu các thiết bị phụ tùng thang máy. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng toàn cầu, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng, là nơi giúp quý khách “Hội tụ chất lượng - Nâng tầm thương hiệu”.

Các tin khác

img

“HÀNH TRÌNH ĐẾN MILAN - NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI VÀNG” VỚI
[...]

Các ưu đãi đặc biệt nào đang chờ đón quý khách tại “Hành trình đến Milan - Ngập tràn ưu đãi vàng”? Cùng Thuận Anh khám phá ngay qua bài viết sau đây nhé!

Xem thêm
img

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG, 30/4 VÀ 1/5

Kính gửi quý khách hàng/ quý đối tác,Thuận Anh trân trọng thông báo đến Qúy khách hàng/ Qúy đối tác lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5.

Xem thêm
img

NHÌN LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC THÚ VỊ CÓ TRONG WORKSHOP
[...]

Workshop “Trò chuyện và giải đáp cùng Ziehl-Abegg” diễn ra vào ngày 21/04/2023 đã chính thức khép lại với nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Xem thêm
img

WORKSHOP: TRÒ CHUYỆN VÀ GIẢI ĐÁP CÙNG ZIEHL-ABEGG
[...]

Quý khách đang có những thắc mắc trong quá trình sử dụng máy kéo Ziehl-Abegg? Hãy đăng ký tham gia ngay Workshop: Trò chuyện và giải đáp cùng Ziehl-Abegg” cùng Thuận Anh nhé!

Xem thêm
img

ƯU ĐÃI CỰC SỐC NHÂN DỊP SINH NHẬT LẦN THỨ 14 CỦA THUẬN

Ưu đãi cực sốc nhân dịp sinh nhật lần thứ 14 của Thuận Anh có gì đặc biệt đang chờ đón quý khách? Hãy cùng Thuận Anh khám phá ngay qua bài viết sau đây nhé!

Xem thêm
img

HÀNH TRÌNH ĐẦY ẮP YÊU THƯƠNG

Vừa qua, Thuận Anh có cơ hội trải nghiệm tại Caravan Mountain CAMP 2023 cùng Global Edutainment. Dừng chân tại Huyện Di Linh và Bảo Lâm của Bảo Lộc, Thuận Anh vinh hạnh khi được tham gia tổ chức các hoạt động thiện nguyện và trao tặng món quà nhỏ đến các em học sinh, đó
[...]

Xem thêm
img

NHỮNG VỊ KHÁCH MAY MẮN ĐÃ SỞ HỮU ĐƯỢC CHIẾC VÉ “HÀNH
[...]

Những vị khách may mắn nào đã sở hữu được chiếc vé "Hành trình đến MiLan (Ý) cùng Thuận Anh" ở đợt bốc thăm lần 2 vào ngày 17/03/2023 vừa rồi? Thuận Anh xin bật mí qua bài viết sau đây nhé!

Xem thêm
img

CÙNG NHÌN LẠI TUẦN LỄ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD ẤN
[...]

Điều gì làm nên thành công của Tuần lễ triển lãm quốc tế VietBuild Hà Nội diễn ra từ ngày 15/03/2023 đến ngày 19/03/2023 vừa qua? Hãy cùng Thuận Anh tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé!

Xem thêm
img

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 15-19/03/2023

Quý khách muốn mua được máy kéo & linh kiện thang máy chất lượng cao? Muốn được tận mắt nhìn ngắm các sản phẩm chất lượng Châu Âu? Hãy đến ngay GIAN HÀNG 614, 617 của Thuận Anh tại triển lãm Vietbuild.

Xem thêm
img

THÔNG BÁO THAY ĐỔI VÀ CẢI TIẾN PULLEY MÁY KÉO
[...]

Nhà sản xuất máy kéo Ziehl-Abegg đã cải tiến pulley của máy kéo ZAtop sẽ không có bất kỳ lớp vecni nào trên pulley, nhằm chứng minh độ đồng tâm của mỗi pulley máy kéo. Hãy cùng Thuận Anh tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau
[...]

Xem thêm
img

"TIẾP LỬA YÊU THƯƠNG" CHUYẾN ĐI TỪ THIỆN VỚI NHỮNG CẢM

Chuyến thiện nguyện đầu xuân mang tên “Tiếp lửa yêu thương” đã kết thúc trọn vẹn cảm xúc và đong đầy tình yêu thương trong ánh mắt, nụ cười của các em nhỏ tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi và nhiễm chất độc Dioxin tại Cần Thơ diễn ra
[...]

Xem thêm
img

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN ĐẦU XUÂN 2023: “TIẾP LỬA YÊU
[...]

Thuận Anh Group tổ chức Chương trình Từ thiện: “Tiếp Lửa Yêu Thương” tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi và nhiễm chất độc Dioxin tại Cần Thơ diễn ra vào ngày 11/02/2023.

Xem thêm