THUẬN ANH VÀ HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU CÁC THIẾT BỊ PHỤ TÙNG THANG MÁY VIỆT NAM

30/07/2022

Được hình thành và phát triển từ năm 2009 cho đến nay, công ty Thuận Anh đã và đang cung cấp cho thị trường rất nhiều loại phụ tùng, thiết bị, linh kiện thang máy với chất lượng cao nhất, phù hợp với thị trường Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp cùng những sản phẩm chất lượng toàn cầu, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

Với năng lực được chứng minh qua thực tế thị trường, Thuận Anh hiện nay đã tạo sự tin tưởng và uy tín, được ủy quyền phân phối của các tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng như: Sicor, Ziehl-Abegg, Fermator, Monterferro…Sản phẩm của Thuận Anh rất đa dạng từ những chi tiết nhỏ nhất cho đến những cụm sản phẩm hoàn thiện cho thang máy.

Hiện nay, Thuận Anh chuyên nhập khẩu trực tiếp các thiết bị, linh kiện thang máy từ Châu Âu. Với các sản phẩm cung cấp trên thị trường hiện nay như: máy kéo thang máy, ray, cáp thép, cáp điện, cửa tầng, cửa cabin, photocell, bộ giới hạn tốc độ…và các phụ tùng thang máy khác. Đặc biệt Thuận Anh là nhà phân phối chính thức máy kéo thang máy Sicor, một thương hiệu hàng đầu Châu Âu đến từ Italy, với đầy đủ các dòng sản phẩm theo thị trường. Có thể nói, công ty Thuận Anh là nhà phân phối máy kéo Sicor tại Việt Nam nói riêng và các nước Đông Nam Á nói chung.

 

Sơ lược về công ty Thuận Anh

 

Công ty Thuận Anh được thành lập vào ngày 09/05/2009, kể từ ngày đầu mới thành lập công ty, Thuận Anh chỉ là công ty bán các thiết bị vật tư thang máy như cáp thép thang máy.

Sau 2 năm phát triển chúng tôi đã cung cấp hầu như là tất cả các linh kiện và thiết bị thang máy nhập khẩu. 

Năm 2010, đi theo nhu cầu của thị trường chúng tôi đã cung cấp các thiết bị máy kéo đến từ Fuji và Mitsubishi.

Năm 2012-2014, các thiết bị Ý đang dần chiếm ưu thế trên thị trường vì vậy chúng tôi đã cung cấp thêm máy kéo Montanari. 

Đến năm 2015, chúng tôi tìm kiếm sản phẩm mới có chất lượng cao, và quyết định phân phối độc quyền dòng máy kéo của tập đoàn Sicor – Ý. Với hơn 4 năm phát triển dòng máy kéo này, Sicor đã có được vị trí nhất định, được nhiều khách hàng biết đến nhờ vào chất lượng vượt trội, và sản phẩm tiêu chuẩn đạt các tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu.

Năm 2018, số lượng máy kéo bán ra tại thị trường Việt Nam là hơn 1000 máy được phân phối rộng rãi trên khắp cả nước. Vào năm 2018, tập đoàn Ziehl-Abegg đến từ Đức đã tin tưởng cho công ty Thuận Anh làm đại lý phân phối máy kéo và biến tần tại Việt Nam. 

Năm 2019, là bước mở ngoặt để chúng tôi phát triển thêm sản phẩm cơ khí của Ý. Ngoài ra, năm 2019 cũng là năm tiền đề để Thuận Anh mở rộng mạng lưới bán hàng đến các nước trong khu vực Đông Nam Á như Cambodia và Myanmar.

Năm 2021, là bước đi chiến lược đột phá trong việc chuyển đổi mô hình từ bán hàng truyền thống sang mô hình 4.0. Thuận Anh đã cho ra mắt ứng dụng di động dành cho khách hàng mua sản phẩm linh kiện thang máy chỉ cần một nút “chạm”. Mang đến một trải nghiệm mới và sự tiện lợi cho người dùng trong việc mua hàng.

Cho đến ngày nay, Thuận Anh vẫn luôn được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Và sự phát triển của Thuận Anh hứa hẹn sẽ đưa các thiết bị phụ tùng thang máy bước sang một tầm cao mới.

 

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Thuận Anh

 

#1. Sứ mệnh 

“Cam kết và mang đến sản phẩm tối ưu cho tất cả doanh nghiệp”

Là một doanh nghiệp hàng đầu chuyên phân phối các sản phẩm linh kiện thang máy, Thuận Anh luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm hàng đầu thế giới về thị trường Việt Nam với chất lượng cao và mức giá hợp lý nhất.

#2. Tầm nhìn

“Trở thành nhà cung cấp thiết bị thang máy hàng đầu Châu Á”

Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thang máy giúp Thuận Anh lựa chọn được những sản phẩm có chất lượng cao nhất, phù hợp với thị trường Việt Nam. Không những thế, Thuận Anh đang từng bước hướng đến tầm nhìn trở thành nhà cung cấp thiết bị thang máy hàng đầu Châu Á; đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh 

#3. Giá trị cốt lõi

Để thực hiện sứ mệnh và tầm nhìn nói trên, mọi hoạt động của Thuận Anh sẽ được dựa trên những giá trị cốt lõi như là những nguyên tắc định hướng, đại diện cho những giá trị văn hóa của công ty mà mọi thành viên của công ty cùng khát khao hướng đến.

- Đam mê: Niềm đam mê và sự cống hiến là yếu tố chủ chốt tạo nên thành công. Chúng gắn liền với mọi khía cạnh trong suốt quá trình hoạt động và là trái tim của văn hóa doanh nghiệp tại Thuận Anh.

- Chủ động trong công việc: các nhân viên Thuận Anh luôn nỗ lực, cống hiến, chủ động hết sức mình cho mục tiêu đề ra. Đưa ra giải pháp trong mọi tình huống với thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất.

- Phục vụ khách hàng trên mức mong đợi: Xác định và biến khách hàng mục tiêu thành khách hàng thân thiết. Luôn hướng tới sự hợp tác lâu dài thông qua việc chia sẻ và cung cấp giải pháp có lợi cho đôi bên. Luôn phục vụ khách hàng với tinh thần phục vụ cao nhất.

- Đạo đức: luôn tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách đạo đức.

- Nhiệt huyết: các nhân viên Thuận Anh luôn làm việc hết sức để đạt được kết quả cuối cùng nhưng vẫn giữ được niềm vui, đam mê và nhiệt huyết với công việc.

- Chất lượng: Tại Thuận Anh, mọi hoạt động đều xuất phát từ lòng đam mê và cam kết không ngừng nghỉ đạt chất lượng hoàn hảo trong mọi sản phẩm và dịch vụ.

 

Yếu tố tạo nên sự thành công của Thuận Anh

 

Với sự ủng hộ nhiệt tình và tin tưởng từ hơn 1000 khách hàng là những công ty thang máy trên cả nước cũng như tại thị trường Đông Nam Á, Thuận Anh đã trở thành nhà phân phối hàng đầu các thiết bị phụ tùng thang máy. Vậy điều gì đã khiến Thuận Anh gặt hái được nhiều thành công đến vậy? Hãy xem một vài lý do sau đây nhé.

#1. Mục tiêu và triết lý hoạt động rõ ràng

Thuận Anh hoạt động dựa trên nguyên tắc cộng đồng, đem lại lợi ích tối ưu cho các doanh nghiệp khác, bảo vệ cho sự an toàn của cộng đồng, từ đó chuyển đổi thành lợi nhuận của doanh nghiệp. Với triết lý hoạt động rõ ràng đã một phần giúp cho Thuận Anh chạm đến sự thành công của mình.

#2. Xây dựng thương hiệu uy tín

Thương hiệu là một trong vấn đề cốt lõi cho sự tồn tại và phát triển mạnh của một doanh nghiệp. Hiểu rõ tầm quan trọng đó Thuận Anh đã không ngừng hoàn thiện để cho thương hiệu ngày càng lan rộng, vươn xa. Hiện nay, Thuận Anh đã thành công trong việc xây dựng thương hiệu uy tín, là công ty chuyên cung cấp những sản phẩm linh kiện cho các đối tác lớn có thế mạnh trong ngành thi công lắp đặt thang máy, kinh doanh thang máy và thang cuốn. Điều này đã góp phần xây dựng một thương hiệu uy tín cho Thuận Anh.

#3. Lấy khách hàng làm trọng tâm

Thành công của Thuận Anh không chỉ nhờ vào chất lượng sản phẩm, triết lý hoạt động hay thương hiệu uy tín. Mà còn đến từ việc thấu hiểu và chăm sóc người dùng.

Với mong muốn đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới và tiện lợi cho quý khách hàng. Vào đầu năm 2022, Thuận Anh đã cho ra mắt ứng dụng di động dành cho khách hàng mua sản phẩm linh kiện thang máy chỉ cần một nút “chạm”. Đây là bước đi chiến lược đột phá trong việc chuyển đổi mô hình từ bán hàng truyền thống sang mô hình 4.0. Điều này rất tiện lợi cho người dùng trong việc mua hàng. Ngoài ra, Thuận Anh còn mang đến cho quý khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Nhưng điều khiến Thuận Anh tự hào nhất có lẽ là khoản chăm sóc người dùng. Mỗi khi gặp sự cố, đội ngũ nhân viên của Thuận Anh luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách hàng để xử lý vấn đề một cách nhanh chóng, tận tâm và chu đáo.


Trải qua cuộc hành trình đầy ấn tượng, Thuận Anh đã từng bước chạm đến thành công và trở thành nhà phân phối hàng đầu các thiết bị phụ tùng thang máy. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng toàn cầu, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng, là nơi giúp quý khách “Hội tụ chất lượng - Nâng tầm thương hiệu”.

Các tin khác

img

THUẬN ANH VÀ HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI HÀNG
[...]

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, Thuận Anh tự hào là nhà phân phối hàng đầu các loại thiết bị phụ tùng thang máy tại Việt Nam. Hãy cùng nhìn lại cuộc hành trình đầy ấn tượng tạo nên sự thành công cho Thuận Anh qua
[...]

Xem thêm
img

NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ CÓ TRONG WORKSHOP “TRÒ CHUYỆN VÀ
[...]

Workshop “Trò chuyện và giải đáp cùng Ziehl-Abegg” đã chính thức khép lại với nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau. Vậy buổi workshop này có gì thú vị? Hãy cùng Thuận Anh tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây
[...]

Xem thêm
img

CƠN BÃO SIÊU ƯU ĐÃI CHÍNH THỨC ĐỔ BỘ VÀO MÙA HÈ NÀY
[...]

Mùa hè này Thuận Anh mang đến cho quý khách hàng điều gì đặc biệt? Chương trình khuyến mãi nào đang chờ đợi quý khách? Hãy cùng Thuận Anh khám phá ngay qua bài viết sau đây nhé!

Xem thêm
img

SỰ TRỞ LẠI ĐẦY ẤN TƯỢNG CỦA WORKSHOP “TRÒ CHUYỆN VÀ
[...]

Quý khách đang gặp phải những vấn đề kỹ thuật trong việc vận hành máy kéo Ziehl-Abegg? Hãy đăng ký tham gia ngay Workshop: Trò chuyện và giải đáp cùng Ziehl-Abegg của chúng tôi để có cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp
[...]

Xem thêm
img

SỰ THÀNH CÔNG RỰC RỠ CỦA HỘI THẢO VÀ TRƯNG BÀY MÁY
[...]

Vào ngày 24/06/2022 vừa qua, Thuận Anh đã phối hợp cùng Benelifts Asia tổ chức buổi hội thảo và trưng bày máy kéo, linh kiện thang máy Châu Âu tại Hà Nội. Đây là lần đầu tiên Thuận Anh cũng như đại diện Sicor có dịp ra mắt một cách
[...]

Xem thêm
img

TUẦN LỄ VÀNG: SICOR ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG CHÍNH
[...]

Điều gì làm nên thành công của Tuần lễ vàng: Sicor đồng hành cùng khách hàng diễn ra từ ngày 21/06/2022 đến ngày 24/06/2022 vừa qua? Hãy cùng Thuận Anh tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé.

Xem thêm
img

TUẦN LỄ VÀNG: SICOR ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

Quý khách đang gặp phải những vấn đề kỹ thuật trong việc vận hành máy kéo Sicor? Hãy đăng ký tham gia ngay Tuần lễ vàng: Sicor đồng hành cùng khách hàng của chúng tôi để có thể gặp gỡ và được hỗ trợ trực tiếp từ nhà cung cấp Sicor
[...]

Xem thêm
img

Chương trình khuyến mãi đặc biệt "MUA HÀNG NGAY - QUÀ
[...]

Trong tháng 5, tháng sinh nhật Thuận Anh, sẽ có rất nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng đặc biệt chào đón Quý khách hàng

Xem thêm
img

HÂN HOAN CHÀO ĐÓN CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CỰC SỐC CÓ 1-0-2

👉 Nhằm chào mừng ra mắt sản phẩm cửa xếp, cửa mở tay Châu Âu, Thuận Anh tung ra chương trình khuyến mãi ĐỘC NHẤT dành cho khách hàng khi mua 2 sản phẩm này. Với nhiều tiện ích siêu việt mà sản phẩm mang lại như:💢 Phù hợp cho dòng thang Homelift,
[...]

Xem thêm
img

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/04 - 01/05

Thời gian nghỉ lễ: Từ thứ 7, 30/04 đến hết thứ 2, 02/05/2022Thời gian làm việc trở lại: Thứ 3, 03/05/2022

Xem thêm
img

THƯ CẢM ƠN CÁC QUÝ KHÁCH, QUÝ ĐỐI TÁC ĐÃ THAM DỰ
[...]

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thuận Anh xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng và đối tác đã dành thời gian quý báu của mình để tham dự sự kiện Webinar “Siêu phẩm 2 cửa EU mini: Giảm nửa không gian –
[...]

Xem thêm
img

WEBINAR: SIÊU PHẨM 2 CỬA EU MINI: GIẢM NỬA KHÔNG GIAN,

Từ trước đến nay, thang máy được biết đến là phương tiện di chuyển được sử dụng ở nhiều công trình tòa nhà cao tầng, phục vụ cho nhu cầu đi lại của nhiều người.Thế nhưng trong những năm gần đây, sự phát triển thang máy gia đình đang ngày càng

Xem thêm