Thư cảm ơn từ chương trình Thiện Nguyện Góp một bàn tay cho nhiều cuộc đời nhỏ

22/01/2021

Kính gửi: Các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân đồng hành cùng chương trình.

Từ ngày 01/09/2020 đến 31/12/2020, Công ty Thuận Anh phát động chương trình thiện nguyện “Góp một bàn tay cho nhiều cuộc đời nhỏ”, với sự tham gia đóng góp, ủng hộ của những nhà hảo tâm dành tặng cho các trẻ em tại nơi đây:

Chương trình gồm gây quỹ “Nuôi Heo Đất” của tất cả phòng ban trực thuộc Thuận Anh Group và trích 20.000 đồng trên mỗi đơn hàng từ doanh thu của Thuận Anh Group.

 

 

Sau gần 3 tháng phát động chương trình, đến thời điểm hiện tại BTC đã nhận được tổng số tiền là 42.984.000 đồng từ các Quỹ sau:

 - Quỹ trích 20.000 đồng trên đơn hàng của Thuận Anh: 14.200.000 đồng

 - Quỹ trích từ Công ty Thuận Anh: 9.233.000 đồng

 - Quỹ trích từ Heo đất của CBNV Thuận Anh Group: 11.784.000 đồng

 - Quỹ trích từ Heo đất Cộng đồng Casanova: 767.000 đồng

 - Quỹ đóng góp từ mạnh thường quân: 7.000.000 đồng

Ban tổ chức từ thiện đã sử dụng số tiền thu được để thực hiện những việc làm sau đây:

Gây quỹ từ thiện cho 60 trẻ em mồ côi và khuyết tật tại trung tâm bảo trợ xã hội Madagui. Với mỗi phần quà có giá trị từ 500.000/bé (sữa tắm, dầu gội, bánh kẹo, thực phẩm), phần còn lại sẽ bỏ bao lì xì mừng xuân cho các bé.

Dẫu biết những gì ban tổ chức mang đến chưa thể bù đắp lại tất cả những khó khăn, thiếu thốn và cả sự thiệt thòi của các đứa bé tại trung tâm bảo trợ xã hội Madagui. Nhưng Ban tổ chức mong muốn bù đắp phần nào những thiếu thốn ấy, có thể mang lại niềm vui, tiếng cười cho các em trong những ngày cuối năm thêm ấm áp.

Để chương trình diễn ra thành công, Thuận Anh group xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các nhà hảo tâm, khách hàng, cá nhân đã tích cực hưởng ứng và đồng hành cùng chương trình để cùng chung tay giúp đỡ những trẻ em thiếu thốn tình cảm gia đình ở trung tâm bảo trợ xã hội Madagui. Nhờ những đóng góp ý nghĩa của quý vị đã cải thiện phần nào chất lượng cuộc sống của trẻ em mô côi thiếu thốn tình thương. Rất mong nhận được sự ủng hộ tích cực của quý khách trong hoạt động thiện nguyện tới.

Kính chúc quý vị luôn dồi dào sức khỏe, đạt nhiều thành công trong cuộc sống.

Trân trọng.

 

Các tin khác

img

MUA CÀNG NHIỀU GIÁ CÀNG HỜI VỚI CHƯƠNG TRÌNH COMBO
[...]

Tặng chiết khẩu 5% giá trị Đầu Cửa Fermator khi quý khách mua combo 1 -  combo cơ khí xuất xứ từ Ý: Máy kéo Sicor Ý + Ray + Cáp ÝTặng trọn bộ Cáp thép, Cáp điện theo công trình khi Quý khách mua Combo 2 -  Combo
[...]

Xem thêm
img

CHƯƠNG TRÌNH TÂN SỬU CÁT TƯỜNG, KHAI XUÂN NHƯ Ý

Nhân dịp đầu xuân Tân Sửu,Công ty Thuận Anh kính chúc quý khách hàng một năm mới: Sức khỏe – Hạnh Phúc -Thành CôngThay cho lời chúc và tri ân tất cả khách hàng đã luôn đồng hành cùng Thuận Anh trong năm
[...]

Xem thêm
img

MUỐN ĐI NHANH THÌ HÃY ĐI MỘT MÌNH, MUỐN ĐI XA THÌ HÃY
[...]

Năm 2020 là một năm đầy thách thức và khó khăn với dịch Covid - 19. Đây là một năm làm việc thật nhiều cố gắng và nỗ lực sắp qua đi, để chào đón năm mới Tân Sửu 2021và ghi nhận những đóng góp tích cực của toàn thể nhân viên
[...]

Xem thêm
img

Thư cám ơn đến khách hàng từ chương trình thiện nguyện

Thay mặt cho tất các trẻ em nhỏ tại trung tâm bảo trợ xã hội Madagui và những người làm chương trình, xin được gởi lời cảm ơn sâu sắc tới các mạnh thường quân, đặc biệt là 500 anh em trong ngành thang máy đã đóng góp cho chương trình
[...]

Xem thêm
img

Thư cảm ơn từ chương trình Thiện Nguyện Góp một bàn
[...]

 Công ty Thuận Anh phát động chương trình thiện nguyện “Góp một bàn tay cho nhiều cuộc đời nhỏ”, với sự tham gia đóng góp, ủng hộ của những nhà hảo tâm dành tặng cho các trẻ em. 

Xem thêm
img

Phiếu khảo sát và đánh giá sự hài lòng của khách hàng

Trước hết Thuận Anh xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, hợp tác của Quý khách hàng. Với mục tiêu phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, kính mong Quý khách hàng dành chút thời gian cho ý kiến đánh giá về chất lượng
[...]

Xem thêm
img

TỔNG KẾT SỐ TIỀN QUYÊN GÓP TỪ THIỆN ĐỢT 1

Sau  gần 3 tháng phát động chương trình, đến thời điểm hiện tại BTC đã nhận được tổng số tiền là 9.000.000 đồng

Xem thêm
img

SẢN PHẨM VẬT TƯ THAY THẾ MÁY KÉO KHÔNG HỘP SỐ SICOR

Việc cung cấp các vật tư thay thế cho máy kéo thang máy giúp cho việc bảo trì máy kéo trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Xem thêm
img

CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Dịch bệnh đã dần qua đi, tuy nhiên những khó khăn vẫn còn ở đó, thấu hiểu được những vấn đề Quý khách hàng đang gặp phải và mong muốn hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp, Thuận Anh có những chương trình hỗ trợ quý doanh nghiệp như sau:

Xem thêm
img

Training online với nhà cung cấp cáp Đức PFEIFER DRAKO

Vào ngày 4/9/2020 vừa qua, công ty Thuận Anh đã tổ chức buổi training online giữa cán bộ công nhân viên Thuận Anh và đại diện của nhà cung cấp cáp thang máy PFEIFER DRAKO. Do dịch bệnh COVID-19 nên nhà cung cấp không thể đến Việt
[...]

Xem thêm
img

Thư ngỏ "Góp một bàn tay cho nhiều cuộc đời nhỏ"

“Phép chia luôn làm mọi thứ ít đi, chỉ có chia sẻ yêu thương được nhân lên gấp bội”

Xem thêm