SICOR ĐÃ THAY ĐỔI CÁCH THỨC ĐÓNG GÓI MỚI - VẬN CHUYỂN BỀN VỮNG, MÁY MÓC ĐƯỢC BẢO VỆ HƠN

17/08/2022

 

Hiện nay, nhà cung cấp máy kéo Sicor đã chính thức chuyển sang phương thức đóng gói mới với bao bì mới hiện đại hơn, tiên tiến và an toàn hơn.

Đặc biệt, bao bì đóng gói mới lần này được làm bằng vật liệu hoàn toàn có thể tái chế với chất liệu là carton, vẫn đảm bảo được độ chắc chắn và cứng cáp, giữ an toàn tuyệt đối cho thùng máy. Có thể nói, Sicor đã tiếp tục khẳng định cam kết không ngừng của mình trong việc bảo vệ môi trường.

Bao bì đóng gói mới sẽ nhỏ hơn bao bì trước đó và giảm kích thước tổng thể lên đến 20%. Nó cũng được trang bị một cảm biến trực quan có thể theo dõi và báo hiệu khi có bất kỳ sự cố va đập nào.

Phần mũi tên màu đỏ trên thùng máy là bộ phận để kiểm tra độ an toàn của thùng hàng. 

- Ở trạng thái bình thường, chấm tròn trên mũi tên sẽ có màu xanh, tức là thùng máy được vận chuyển an toàn, không bị va đập hay nghiêng đổ.

- Khi chấm tròn chuyển sang màu đỏ, có nghĩa là trong quá trình vận chuyển thùng máy đã bị va đập hoặc nghiêng đổ quá 45 độ. 

Điều đặc biệt là một khi chấm tròn chuyển sang màu đỏ, dù bạn có cố định lại thùng máy hay làm cho nó ngay ngắn lại thì chấm đỏ này vẫn sẽ không chuyển lại màu xanh như ban đầu được.

 

Bao bì mới sẽ có sẵn cho tất cả các máy thuộc dòng có hộp số như SH110, SH130, SH140, MR12C, với ròng rọc có đường kính lên đến 600mm và cho các máy thuộc dòng không có hộp số từ thấp nhất cho đến SG30 với ròng rọc lên đến 320mm. Ngoài ra tất cả các máy dòng SGS cũng được đóng gói theo phương thức mới này.

Phương thức đóng gói mới đã giúp cho chất lượng sản phẩm của Sicor và hiệu suất của máy kéo được an toàn hơn vì chúng được chăm sóc an toàn cho đến tận thời điểm sử dụng.

Có thể nói, đây là một thiết kế đóng gói mới của Sicor mà Thuận Anh đang rất tâm đắc, phương thức đóng gói mới lần này sẽ giúp đảm bảo độ an toàn của hàng hóa đến tận tay của quý khách hàng. Giúp cho việc vận chuyển bền vững và máy móc được bảo vệ hơn.

 

Các tin khác

img

CỬA XẾP CHÂU ÂU - GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO CÔNG TRÌNH CÓ

Sở hữu chất liệu cứng cáp cùng chất lượng vượt trội, mang tính thẩm mỹ cao. Cửa xếp Châu Âu có phải là giải pháp hoàn hảo cho những công trình có hố thang siêu nhỏ? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé!

Xem thêm
img

VÌ SAO CHÂN ĐẾ MÁY KÉO SICOR LẠI DÍNH SƠN?

Quý khách có đang thắc mắc tại sao chân đế của máy kéo Sicor lại thường hay xuất hiện những vết sơn nhỏ không đáng có? Hãy cùng Thuận Anh tìm hiểu ngay lý do qua bài viết sau đây nhé!

Xem thêm
img

CHUYÊN ĐỀ: "HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT THÔNG SỐ KỸ THUẬT TRONG
[...]

Quý khách đang gặp phải những vấn đề kỹ thuật trong việc vận hành máy kéo Sicor? Hãy đăng ký tham gia ngay Chuyên đề: “Hướng dẫn cài đặt thông số kỹ thuật trong vận hành thang của máy kéo Sicor” của chúng tôi. Để có thể gặp gỡ
[...]

Xem thêm
img

TOP 5 MÁY KÉO THANG MÁY CHÂU ÂU TỐT NHẤT HIỆN NAY

Bạn đang tìm kiếm các loại máy kéo thang máy Châu Âu chất lượng với mức giá hợp lý? Hãy cùng Thuận Anh khám phá ngay Top 5 máy kéo Châu Âu tốt nhất hiện nay qua bài viết sau đây nhé.

Xem thêm
img

MÁY KÉO ZIEHL-ABEGG THAY ĐỔI VỀ BỘ PHẬN CẢO THẮNG TAY
[...]

Ziehl-Abegg đã thay đổi về bộ phận cảo thắng tay cho máy kéo bạn đã biết chưa? Hãy cùng Thuận Anh khám phá ngay cách lắp cảo thắng tay trên máy kéo Ziehl-Abegg qua bài viết sau đây nhé!

Xem thêm
img

THÔNG BÁO THAY ĐỔI TÊN GỌI VÀ CẢI TIẾN TÍNH NĂNG MÁY
[...]

Nhà sản xuất máy kéo Ziehl-Abegg đã thay đổi tên gọi, thông số kỹ thuật và cải tiến tính năng trên một số mẫu máy kéo. Hãy cùng Thuận Anh tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây nhé!

Xem thêm
img

SICOR ĐÃ THAY ĐỔI CÁCH THỨC ĐÓNG GÓI MỚI - VẬN CHUYỂN
[...]

Nhà cung cấp máy kéo Sicor đã chính thức chuyển sang phương thức đóng gói mới, tiên tiến, hiện đại và hoàn hảo hơn. Hãy cùng Thuận Anh khám phá xem phương thức đóng gói lần này của Sicor có gì mới lạ qua bài
[...]

Xem thêm
img

THUẬN ANH VÀ HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI HÀNG
[...]

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, Thuận Anh tự hào là nhà phân phối hàng đầu các loại thiết bị phụ tùng thang máy tại Việt Nam. Hãy cùng nhìn lại cuộc hành trình đầy ấn tượng tạo nên sự thành công cho Thuận Anh qua
[...]

Xem thêm
img

NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ CÓ TRONG WORKSHOP “TRÒ CHUYỆN VÀ
[...]

Workshop “Trò chuyện và giải đáp cùng Ziehl-Abegg” đã chính thức khép lại với nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau. Vậy buổi workshop này có gì thú vị? Hãy cùng Thuận Anh tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây
[...]

Xem thêm
img

CƠN BÃO SIÊU ƯU ĐÃI CHÍNH THỨC ĐỔ BỘ VÀO MÙA HÈ NÀY
[...]

Mùa hè này Thuận Anh mang đến cho quý khách hàng điều gì đặc biệt? Chương trình khuyến mãi nào đang chờ đợi quý khách? Hãy cùng Thuận Anh khám phá ngay qua bài viết sau đây nhé!

Xem thêm
img

SỰ TRỞ LẠI ĐẦY ẤN TƯỢNG CỦA WORKSHOP “TRÒ CHUYỆN VÀ
[...]

Quý khách đang gặp phải những vấn đề kỹ thuật trong việc vận hành máy kéo Ziehl-Abegg? Hãy đăng ký tham gia ngay Workshop: Trò chuyện và giải đáp cùng Ziehl-Abegg của chúng tôi để có cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp
[...]

Xem thêm
img

SỰ THÀNH CÔNG RỰC RỠ CỦA HỘI THẢO VÀ TRƯNG BÀY MÁY
[...]

Vào ngày 24/06/2022 vừa qua, Thuận Anh đã phối hợp cùng Benelifts Asia tổ chức buổi hội thảo và trưng bày máy kéo, linh kiện thang máy Châu Âu tại Hà Nội. Đây là lần đầu tiên Thuận Anh cũng như đại diện Sicor có dịp ra mắt một cách
[...]

Xem thêm