NHÌN LẠI CHẶNG ĐƯỜNG TUYỆT VỜI CỦA "HÀNH TRÌNH ĐẾN MILAN CÙNG THUẬN ANH"

31/10/2023

Với sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo quý khách hàng, quý đối tác, sức nóng của “Hành trình đến Milan cùng Thuận Anh” chưa bao giờ dừng lại. Ở chặng đua nước rút với đợt Bốc thăm lần 4 chiếc vé “Hành trình đến Milan”, ai sẽ may mắn sở hữu được chiếc vé trị giá vé 100%. Cùng Thuận Anh nhìn lại chặng đường tuyệt vời của “Hành trình đến Milan” qua bài viết sau đây nhé!

#1. Bốc thăm Lần 1 “Hành trình đến Milan”

 

Vào ngày 30/01/3023 Thuận Anh Công bố "Hành trình đến Milan" cùng với chương trình Lì xì đầu năm. Ở lần bốc thăm đầu tiên, Thuận Anh đã bốc thăm 2 vé may mắn, mỗi vé tương đương 25% trị giá vé “Hành trình đến Milan” dành cho tất cả những khách hàng tham gia livestream ngày Thần Tài (mùng 10 âm lịch).

Thuận Anh xin được chúc mừng Công ty Cổ phần Thang máy Hoàng Triều và Công ty TNHH Thang máy Hisa đã sở hữu cho mình chiếc vé “Hành trình đến Milan cùng Thuận Anh” với trị giá vé 25%.

#2. Bốc thăm Lần 2 “Hành trình đến Milan”

 

Vào ngày 17/03/3023 vừa qua tại tuần lễ triển lãm quốc tế VietBuild Hà Nội, Thuận Anh đã cùng nhà cung cấp máy kéo Sicor đến từ Ý đã tổ chức buổi Livestream bốc thăm lần 2 chiếc vé may mắn "Hành trình đến MiLan cùng Thuận Anh". 

Ở lần bốc thăm thứ 2 này tại triển lãm VietBuild Hà Nội, Thuận Anh đã bốc thăm thêm 1 vé may mắn, trị giá vé tương đương 25% vé “Hành trình đến Milan” và 1 vé may mắn trị giá 50%.

Xin được chúc mừng Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Sao Nam Việt đã sở hữu cho mình chiếc vé “Hành trình đến Milan cùng Thuận Anh” với trị giá vé 25%.

Xin được chúc mừng Công ty TNHH Kỹ Nghệ Khánh Hưng đã sở hữu cho mình chiếc vé “Hành trình đến Milan” với trị giá vé 50%.

#3. Bốc thăm Lần 3 “Hành trình đến Milan”

 

Ở đợt Bốc thăm lần 3 vào Thứ 6 ngày 14/07 tại Showroom Thuận Anh, đã diễn ra buổi Livestream bốc thăm lần 3 chiếc vé "Hành trình đến MiLan cùng Thuận Anh". Ở lần bốc thăm thứ 3 này, Thuận Anh đã bốc thăm thêm 2 vé may mắn trị giá vé tương đương 25% vé “Hành trình đến Milan” và 1 vé may mắn trị giá 75%.

Sau những phút giây hồi hộp chờ đợi kết quả của đợt bốc thăm lần 3 vào ngày 14/07/2023 vừa qua, Thuận Anh xin được chúc mừng Công ty Cổ phần Thang máy Hoàng Triều đã sở hữu cho mình chiếc vé “Hành trình đến Milan cùng Thuận Anh” với trị giá vé 75%. 

Và Xin được chúc mừng Công ty Thang máy Sáng Nghiệp và Công ty Thang máy Miền Đông đã sở hữu cho mình chiếc vé “Hành trình đến Milan cùng Thuận Anh” với trị giá vé 25%.

#4. Bốc thăm Lần 4 “Hành trình đến Milan”

 

Vào ngày 30/9 vừa qua, chặng đua nước rút với đợt bốc thăm lần 4 chiếc vé Hành trình đến Milan với 1 vé trị giá 100%, 1 vé trị giá 50% và 1 vé trị giá 25% đã được lên sóng Livestream vào Thứ 7 ngày 30/9 tại Showroom Thuận Anh.

Và sau những khoảnh khắc thú vị có trong Livestream Bốc thăm Lần 4, Thuận Anh xin được chúc mừng Công ty Thang máy Thái sơn đã may mắn sở hữu chiếc vé trị giá 25%.

Xin được chúc mừng Công ty Thang máy Đại Thành đã sở hữu được chiếc vé “Hành trình đến Milan” với trị giá vé 50%.

Và xin chúc mừng công ty Thang máy Schneider Việt Nam đã rất may mắn khi sở hữu được chiếc vé “Hành trình đến Milan” với trị giá vé 100%.

Và hơn hết, Thuận Anh xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng đã dành thời gian tham gia vào Livestream chương trình bốc thăm lần 4 trên Fanpage của Thuận Anh vào ngày 30.09 vừa qua. Đặc biệt là sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng đối với chương trình "Hành trình đến Milan". 

Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng, quý đối tác trong các chương trình và sự kiện sắp tới.

Hãy cùng Thuận Anh đặt chân đến Milan để tạo nên giá trị và sự đẳng cấp của chính mình nhé!

Ngoài ra, với những Quý khách hàng chưa theo dõi chương trình Bốc thăm lần 4. Quý khách có thể xem lại Livestream bốc thăm lần 4 chiếc vé “Hành trình đến Milan cùng Thuận Anh” tại đây nhé: https://facebook.com/linhkienthangmaythuananh/videos/1281789942470659

Các tin khác

img

THUẬN ANH - ZIEHL-ABEGG: ĐỐI TÁC TIN CẬY, HỢP TÁC SÂU
[...]

Vào ngày 5/12/2023 vừa qua, Thuận Anh rất vinh dự khi được đón tiếp các vị đại diện cấp cao đến từ nhà cung cấp uy tín Ziehl-Abegg, đã đến thăm, làm việc và hợp tác chặt chẽ với chúng tôi. Mang theo đó là những cập nhật mới nhất về sản phẩm và
[...]

Xem thêm
img

KHÁM PHÁ SỰ ĐẲNG CẤP VÀ SÁNG TẠO VỚI NHỮNG ĐỈNH CAO
[...]

Trưa ngày 15/11/2023, Thuận Anh cùng với những vị khách quý đã đặt chân đến sân bay Milan (Italy) để bắt đầu “Hành trình đến Mian”. Cùng Thuận Anh khám phá những điều thú vị có trong hành trình qua bài viết sau đây

Xem thêm
img

NHÌN LẠI CHẶNG ĐƯỜNG TUYỆT VỜI CỦA "HÀNH TRÌNH ĐẾN
[...]

Với sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo quý khách hàng, quý đối tác, sức nóng của “Hành trình đến Milan cùng Thuận Anh” chưa bao giờ dừng lại. Cùng Thuận Anh nhìn lại chặng đường tuyệt vời của “Hành trình đến Milan” qua
[...]

Xem thêm
img

CHO ĐI LÀ CÒN MÃI - CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN - HÀNH TRÌNH

Thuận Anh đồng hành tổ chức “Hành trình yêu thương” - Chuyến thiện nguyện đã kết thúc trọn vẹn cảm xúc và đong đầy tình yêu thương trong ánh mắt, nụ cười của hơn 300 em nhỏ và các hộ nghèo sinh sống tại vùng cao - huyện Đắk Glong,
[...]

Xem thêm
img

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9

Công Ty TNHH TM & DV Thuận Anh xin trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 đến Quý khách hàng

Xem thêm
img

TUYÊN BỐ CẤP QUYỀN BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU SICOR

Sicor đã được cấp quyền bảo vệ thương hiệu có hiệu lực trên toàn thế giới, và văn bản đăng ký quốc đã được gửi đến Văn phòng Việt Nam bởi WIPO - Tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới. Và công ty Thuận Anh là nhà phân phối chính thức của Sicor,
[...]

Xem thêm
img

LỘ DIỆN NHỮNG CHỦ NHÂN TIẾP THEO CỦA CHIẾC VÉ “HÀNH
[...]

Những vị khách may mắn nào đã sở hữu được chiếc vé "Hành trình đến MiLan (Ý) cùng Thuận Anh" ở đợt bốc thăm lần 3 vào ngày 14/07/2023 vừa rồi? Thuận Anh xin bật mí qua bài viết sau đây nhé! 

Xem thêm
img

“HÀNH TRÌNH ĐẾN MILAN - NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI VÀNG” VỚI
[...]

Các ưu đãi đặc biệt nào đang chờ đón quý khách tại “Hành trình đến Milan - Ngập tràn ưu đãi vàng”? Cùng Thuận Anh khám phá ngay qua bài viết sau đây nhé!

Xem thêm
img

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG, 30/4 VÀ 1/5

Kính gửi quý khách hàng/ quý đối tác,Thuận Anh trân trọng thông báo đến Qúy khách hàng/ Qúy đối tác lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5.

Xem thêm
img

NHÌN LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC THÚ VỊ CÓ TRONG WORKSHOP
[...]

Workshop “Trò chuyện và giải đáp cùng Ziehl-Abegg” diễn ra vào ngày 21/04/2023 đã chính thức khép lại với nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Xem thêm
img

WORKSHOP: TRÒ CHUYỆN VÀ GIẢI ĐÁP CÙNG ZIEHL-ABEGG
[...]

Quý khách đang có những thắc mắc trong quá trình sử dụng máy kéo Ziehl-Abegg? Hãy đăng ký tham gia ngay Workshop: Trò chuyện và giải đáp cùng Ziehl-Abegg” cùng Thuận Anh nhé!

Xem thêm
img

ƯU ĐÃI CỰC SỐC NHÂN DỊP SINH NHẬT LẦN THỨ 14 CỦA THUẬN

Ưu đãi cực sốc nhân dịp sinh nhật lần thứ 14 của Thuận Anh có gì đặc biệt đang chờ đón quý khách? Hãy cùng Thuận Anh khám phá ngay qua bài viết sau đây nhé!

Xem thêm