CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

04/08/2020

1. TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC LÀM MARKETING ONLINE

Với thời đại 4.0 hiện nay, người dân đều sử dụng công nghệ thông minh để kết nối với mọi người xung quanh và thế giới. Hiện nay internet là một phương tiện hữu ích. Để các nhà hoạt động marketing tiếp cận được với thị trường và khách hàng trên toàn thế giới. Điều mà các phương tiện marketing truyền thống hầu như không thể. Từ đó thúc đẩy qúa trình bán các sản phẩm và mang lại doanh thu cùng lợi nhuận cao.

2. CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ MARKETING: ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

Trong tình hình dịch bệnh COVID-19 hiện nay, Thuận Anh biết rằng Quý khách hàng gặp khó khăn trong việc gặp gỡ và tìm kiếm khách hàng. Vì vậy marketing online đang ngày càng cần thiết trong việc tìm kiếm khách hàng, và giới thiệu sản phẩm.

Công ty Thuận Anh luôn muốn hướng đến mục tiêu trở thành đối tác tin cậy, mong muốn có thể đồng hành cùng doanh nghiệp, chung tay phát triển bền vững, giải quyết khó khăn của Quý đối tác. Vì vậy chúng tôi sẽ tặng gói hỗ trợ Marketing online cho các doanh nghiệp đang và sẽ đồng hành cùng với Thuận Anh khi đạt được doanh thu theo các bước sau:

Chương trình hỗ trợ này sẽ được thực hiện: từ ngày 15/08 – 31/12/2020. Doanh thu sẽ được tính từ tháng 2/2020 đến nay.

“Hãy để chúng tôi là trợ thủ đắc lực của bạn trong quá trình tìm kiếm khách hàng”

Để việc tiến hành diễn ra dễ dàng hơn, Quý khách hàng vui lòng gửi logo và cataloge cho nhân viên sale làm việc trực tiếp hoặc mail info@thuananh.com.vn để chúng tôi tổng hợp thông tin viết bài, thực hiện marketing online.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách!

Chúc Quý khách một ngày làm việc vui vẻ.

Các tin khác

img

SẢN PHẨM VẬT TƯ THAY THẾ MÁY KÉO KHÔNG HỘP SỐ SICOR

Việc cung cấp các vật tư thay thế cho máy kéo thang máy giúp cho việc bảo trì máy kéo trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Xem thêm
img

CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Dịch bệnh đã dần qua đi, tuy nhiên những khó khăn vẫn còn ở đó, thấu hiểu được những vấn đề Quý khách hàng đang gặp phải và mong muốn hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp, Thuận Anh có những chương trình hỗ trợ quý doanh nghiệp như sau:

Xem thêm
img

Training online với nhà cung cấp cáp Đức PFEIFER DRAKO

Vào ngày 4/9/2020 vừa qua, công ty Thuận Anh đã tổ chức buổi training online giữa cán bộ công nhân viên Thuận Anh và đại diện của nhà cung cấp cáp thang máy PFEIFER DRAKO. Do dịch bệnh COVID-19 nên nhà cung cấp không thể đến Việt
[...]

Xem thêm
img

Thư ngỏ "Góp một bàn tay cho nhiều cuộc đời nhỏ"

“Phép chia luôn làm mọi thứ ít đi, chỉ có chia sẻ yêu thương được nhân lên gấp bội”

Xem thêm
img

Thông báo lịch nghỉ 2/9/2020

Công ty Thuận Anh xin trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ Quốc khánh 02/09  của công ty như sau:

Xem thêm
img

CÁP THANG MÁY PFEIFER DRAKO XUẤT XỨ ĐỨC

Pfeifer Drako là nhà sản xuất cáp thép hàng đầu trên toàn thế giới. Sản phẩm luôn được nhiều khách hàng tin tưởng về độ tin cậy, hiệu suất cao và đặc biệt là tuổi thọ lâu dài. Điển hình là cáp DRAKO được sử dụng tại các
[...]

Xem thêm
img

CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

Khi Quý khách mua hàng tại Công ty Thuận Anh, theo từng mốc doanh thu chúng tôi sẽ tặng gói marketing Online theo từng bước. Đồng nghĩ với việc mua hàng tại TA nhiều hơn, quý khách sẽ được hỗ trợ gói dịch vụ marketing tăng dần.

Xem thêm
img

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI QUÀ TẶNG MÙA MƯA

Chương trình được áp dụng từ ngày 20/07 cho đến khi hết quà tặng.

Xem thêm
img

GIẢI PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 KHI ĐI THANG MÁY

Dịch bệnh COVID-19 đang là một mối quan tâm lớn của người dân và chính phủ trên toàn thế giới vì sự nghiêm trọng của nó. Tính đến ngày 2/7/2020  trên thế giới có tổng số ca bị nhiễm bệnh là 10,849,997, tổng số ca tử vong là 519,216.

Xem thêm
img

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HẬU COVID -19 SẮP KẾT THÚC

Chỉ còn vài tiếng nữa thôi là chương trình khuyến mãi sẽ khép lại. Quý khách hàng còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ đặt hàng. Để sở hữu ngay dòng sản phẩm cáp cao cấp DRAKO,  sản phẩm đạt chứng nhận khắt khe
[...]

Xem thêm
img

CÁCH NỐI ĐIỆN ĐỐI VỚI MÁY KÉO SICOR SH110

Sử dụng bảng nối dây (có sẵn trong hộp đầu nối động cơ), thực hiện  các kết nối điện và đảm bảo kết nối các pha và nối đất chính xác.

Xem thêm
img

Chuyến đi của Thanh Xuân

Tại sao lại gọi là “Chuyến đi của Thanh Xuân” điều này được BTC lý giải rằng: khi lên chương trình BTC có khảo sát ý khiến của các thành viên thì một điều thật đáng quý ở đây là tất cả các thành viên
[...]

Xem thêm