TUẦN LỄ SẢN PHẨM TỪ CHÂU ÂU

26/04/2019

Hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, ngoài các chương trình khuyến mãi, công ty Thuận Anh dành riêng 1 tuần lễ để tổ chức chương trình huấn luyện kỹ thuật, giới thiệu các dòng sản phẩm mới của các thương hiệu mà Thuận Anh đang cung cấp: Sicor, Ziehl-Abegg, Prisma, CMM,.... Đây là cơ hội cho các đối tác và quý khách hàng có thể gặp gỡ trực tiếp, giao lưu và hiểu rõ hơn về sản phẩm do công ty Thuận Anh phân phối.

Đến với buổi hội thảo quý khách hàng sẽ được huấn luyện về mặt kỹ thuật của dòng sản phẩm Sicor. Luôn tập trung vào ứng dụng, nhờ vào quá trình liên tục nghiên cứu và phát triển, Sicor đã phát triển trong những năm vừa qua, máy kéo có hộp số và máy kéo không hộp số phù hợp để đáp ứng nhu cầu đa dạng và khác nhau của thị trường. Hệ thống tự động hóa, tối ưu hóa và quy trình sản xuất với độ chính xác cao, đảm bảo chất lượng tuyệt đối và thời gian vận hành ít, sự linh hoạt và nhanh chóng phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng của thị trường. Sản phẩm động cơ máy kéo có hộp số và không hộp số của tập đoàn Sicor, từng sản phẩm đưa ra thị trường đều đạt tiêu chuẩn thang máy 2014/33/EU, và EN81-20, EN81-50.

Ngoài ra, quý khách sẽ được giải đáp các thắc mắc về sản phẩm máy kéo Đức ZIEHL-ABEGG. Máy kéo ZIEHL-ABEGG là dòng sản phẩm đẳng cấp hoàng gia, thương hiệu hàng đầu được tin dùng trên toàn thế giới. Trải qua hơn 100 năm tồn tại và phát triển, mỗi sản phẩm máy kéo ZIEHL-ABEGG đều đạt tiêu chuẩn chất lượng khắc khe của Châu Âu, từng sản phẩm tạo ra đều được kiểm tra nghiêm ngặt, độ bền cao, vận hành êm và dễ dàng lắp đặt. Điều đặc biệt của sản phẩm máy kéo ZA là họ chỉ tập trung vào sản xuất dòng máy kéo không hộp số sử dụng nam châm vĩnh cửu giúp tiết kiệm năng lượng, nâng cao hiệu suất, thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm diện tích, sản phẩm thân thiện với môi trường. Chứng minh trên thực tế thị trường, những sản phẩm của ZA bán ra trên 20 năm vẫn hoạt động tốt.

Đầu cửa Prisma là ý tưởng của sự hiện đại hóa, thích hợp cho thang máy không phòng máy, giảm kích thước tổng thể khi sử dụng sill nhỏ hơn. Sử dụng động cơ DC được điều khiển bởi bộ truyền động FOX với nguồn điện 230V. Sản phẩm bao gồm các loại: 1,2,3,4 & 6 cánh mở trung tâm hoặc một phía. Tích hợp hệ thống khóa cửa giữa các tầng. Tích hợp hệ thống mở khẩn cấp (pin tùy chọn). Dễ thiết lập hồ sơ mở và tùy chỉnh hồ sơ mở và đóng.

CMM là công ty chuyên sản xuất các thiết bị cơ khí (cabin, khung cabin, đầu cửa,...) tại Ý. Sản phẩm CMM được thiết kế đa dạng theo yêu cầu, từ thang máy tải khách, thang gia đình cho đến thang tải ô tô, thang máy công nghiệp, thang bệnh viện, mỗi thang máy đều có công dụng hoàn hảo. Sau hơn ba mươi năm CMM đã nỗ lực phát triển ra khỏi biên giới quốc gia, xuất khẩu chiếm 60% sản lượng, linh kiện thang máy của CMM được lắp đặt tại hơn 30 quốc gia ở châu Âu và trên thế giới.

 

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC HỘI THẢO:

Đối tượng: Tất cả Khách hàng công ty Thang Máy.

Thời gian:

  • 28/5/2019, từ 9h00-17h00: Huấn luyện lý thuyết kỹ thuật sản phẩm Sicor tại văn phòng cty Thuận Anh (85 Nguyễn Sơn, Q. Tân Phú, TPHCM).
  • 29/5 – 30/5/2019, từ 9h00-17h00: Hướng dẫn thực tế tại các công trình TPHCM.
  • 31/5/2019, từ 14h00-18h00: Giới thiệu các Sản phẩm mới Ý, Đức tại Eastin Grand Hotel ( 253 Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, Q. Phú Nhuận, TPHCM)

Quý khách vui lòng đăng ký tham dự tại đây: 

https://docs.google.com/forms/d/1XfzRWQi795rSZmxtBNcDmKu7Y0e6R002Rv_wwfH_Mig/edit

Các tin khác

img

LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP

Hưởng ứng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Thuận Anh, vào ngày 31/5/2019 chúng tôi sẽ tổ chức chương trình nhằm tri ân quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng vào công ty Thuận Anh trong suốt chặng đường hơn 10 năm.

Xem thêm
img

Máy kéo Haisung hàng đầu Hàn Quốc đề nghị công ty
[...]

Ngày 15/4/2019, đại diện công ty sản xuất máy kéo Haisung hàng đầu tại Hàn Quốc đã đến văn phòng của công ty Thuận Anh đề nghị phân phối dòng máy kéo này tại Việt Nam.

Xem thêm
img

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4-1/5

Công ty Thuận Anh xin thông báo đến Quý khách lịch nghỉ Lễ 30/4 - 1/5 như sau:

Xem thêm
img

TUẦN LỄ SẢN PHẨM TỪ CHÂU ÂU

Hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, ngoài các chương trình khuyến mãi, công ty Thuận Anh dành riêng 1 tuần lễ để tổ chức chương trình huấn luyện kỹ thuật, giới thiệu các dòng sản phẩm mới của các thương hiệu mà Thuận Anh đang cung cấp: Sicor,
[...]

Xem thêm
img

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CỰC SỐC MÁY KÉO ZIEHL-ABEGG

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm, công ty Thuận Anh sẽ có chương trình khuyến mãi đặc biệt nhằm tri ân khách hàng. Giảm giá cực sốc đối với mặt hàng máy kéo Đức như sau:  

Xem thêm
img

Thông báo lịch nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương

Nhằm giúp Quý khách hàng tiện lợi trong công tác giao dịch, liên hệ, mua hàng tại CTY Thuận Anh trong dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, Công Ty Thuận Anh xin thông báo lịch nghỉ lễ như sau:

Xem thêm
img

GHI CHÚ TRONG LẮP ĐẶT PHẦN CƠ CỦA MÁY KÉO SICOR KHÔNG
[...]

            Vị trí lắp đặt máy không hộp số phải có các đặc điểm sau:

Xem thêm
img

Giấy chứng nhận đại lý phân phối - tập đoàn ZIEHL-ABEGG

Công ty Thuận Anh rất vinh dự được làm đại lý phân phối của tập đoàn ZIEHL-ABEGG tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, trong lĩnh vực nhập khẩu các thiết bị và phụ tùng thang máy, công ty Thuận Anh được các tập đoàn lớn trên thế giới tin tưởng, cung cấp sản
[...]

Xem thêm
img

Chuyến tham quan định kỳ hằng năm của tập đoàn
[...]

Vào ngày 6/3/2019 vừa qua, Đại điện của tập đoàn ZIEHL-ABEGG - ông Dieter đã có chuyến đi từ Đức trở về Việt Nam. Chuyến đi lần này của ông đã cho công ty Thuận Anh và quý đối tác có thêm nhiều trải nghiệm sâu sắc hơn về sản phẩm.

Xem thêm
img

Chương trình khuyến mãi đặc biệt THUẬN ANH - 10 NĂM
[...]

Thời gian áp dụng khuyến mãi: từ ngày 4/3/2019 – 31/5/2019Đối tượng tham gia: tất cả các khách hàng mua linh kiện thang máy

Xem thêm