Tòa nhà cao tầng kết hợp với vật liệu gỗ và thiên nhiên

04/02/2020

Tokyo, Nhật Bản, ở thủ đô Nhật Bản, Tokyo, một tòa tháp sẽ được xây dựng nổi bật khi kết hợp giữa chất liệu gỗ và tự nhiên1) Chiều cao: 1,148 ft, phân phối trên 70 tầng

2) Vật liệu: 90 % gỗ tổng cộng khoảng 185 ngàn mét khối, trong khi thành phần thép sẽ giảm chỉ còn 10 % vật liệu được sử dụng.

Thực tế, nó sẽ cần thiết để lắp đặt một khung thép tubular để kiểm soát rung động. Mặt tiền của W350 sẽ có ban công xung quanh nó.

Đó là nhờ ban công mà cây xanh có thể phát triển và che đậy toàn bộ tòa nhà, biến bản thân thành một khu rừng dọc theo ý nghĩa thực sự.

Mỗi tầng sẽ có khung cảnh trên tất cả bốn mặt của tòa nhà và sẽ được làm giàu với các cây sẽ lọc ánh sáng mặt trời, do đó chứng minh rằng gỗ dọc của Stefano Boeri (Boeri Studio) vẫn là một mô hình đã vượt biên giới Ý để dạy cho "furnish" mang thiên nhiên trở lại trung tâm của môi trường sống đô thị của chúng ta.

Bên trong cấu trúc của tòa nhà chọc trời sẽ là một lai giữa gỗ và thép và sẽ phải đưa vào tài khoản các thông số chống địa chấn áp dụng công trình Nhật Bản cho động đất nguy cơ cao.

Cần khoảng 185 ngàn mét khối gỗ để xây dựng. Mặt khác, đất nước đã ra mắt một luật vào năm 2010 đòi hỏi các công ty xây dựng sử dụng vật liệu hữu cơ cho các tòa nhà công cộng trên ba tầng cao.

Cuối cùng, tòa nhà chọc trời gỗ, ngoài chiều cao, cũng sẽ ghi lại một kỷ lục chi phí: 600 tỷ yên (khoảng 4.5 tỷ euro) là hình tượng mong đợi, gấp đôi tòa nhà của kích thước bình đẳng được xây dựng với kỹ thuật và vật liệu truyền thống (xi măng, thép và thủy tinh).

Tháp W350 là một dự án của Sumitomo Forestry. Tòa nhà sẽ được khánh thành vào năm 2041 và chi phí dự kiến là 600 tỷ yên (4.5 tỷ euro).

Ở Nhật Bản, sự bền vững môi trường đã rất quan trọng trong hơn một thập kỷ, tuyên bố duy nhất chống lại tháp W350 là việc sử dụng gỗ quá mức. 68 % của Nhật Bản được bao phủ với rừng. Sau Phần Lan, đây là quốc gia xanh thứ hai trên thế giới. Tuy nhiên, một chương trình trồng cây mới đã được tiến hành, nơi những cây được sử dụng để xây dựng các thị trấn rừng tương lai..
Nguồn từ Sicor S.p.a

Các tin khác

img

Chuyến đi của Thanh Xuân

Tại sao lại gọi là “Chuyến đi của Thanh Xuân” điều này được BTC lý giải rằng: khi lên chương trình BTC có khảo sát ý khiến của các thành viên thì một điều thật đáng quý ở đây là tất cả các thành viên
[...]

Xem thêm
img

THÔNG BÁO NGHỈ SÁNG THỨ 7 NGÀY 23/5/2020

Kính gửi quý khách hàng!Lời đầu tiên, Công ty Thuận Anh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng/đối tác đã hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.Nhằm mục đích mang lại niềm vui, sự
[...]

Xem thêm
img

Kỷ Niệm 11 Năm Thành Lập Thuận Anh Group

Chặng đường 11 năm không quá dài với một đời người, nhưng đối với Công ty Thuận Anh là cả một quá trình, là sự cố gắng, nỗ lực vươn lên để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng, quý đối tác.

Xem thêm
img

HƯỚNG DẪN CÁCH THÁO LẮP ENCODER 1313 RA KHỎI MÁY KÉO
[...]

Khi tháo gỡ encoder quý khách vui lòng lưu ý tháo gỡ theo đúng quy định của nhà sản xuất để tránh gây hư hỏng và ảnh hưởng đến chất lượng vận hành của máy kéo.

Xem thêm
img

CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ: "CÙNG NHAU VƯỢT QUA COVID-19"

TỪ NGÀY 22/03/2019 - 22/06/2019.ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Tất cả các khách hàng.

Xem thêm
img

THÔNG BÁO: CÔNG TY THUẬN ANH VẪN HOẠT ĐỘNG BÌNH THƯỜNG

Tiếp theo chỉ thị số 16/CT-TTg vừa được thủ tướng chính phụ ban hành hôm nay về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, Công ty Thuận Anh xin thông tin đến quý khách rằng chúng tôi vẫn duy trì hoạt động bình thường.

Xem thêm
img

NHỮNG GHI NHẬN TÍCH CỰC TÌNH HÌNH COVID-19 TẠI HÀN QUỐC

Hàn Quốc giảm tốc nhanh chóng sự lây lan của virus corona đó là do chương trình xét nghiệm rộng khắp. Với việc tiến hành 15.000 ca xét nghiệm/ngày, các quan chức y tế Hàn Quốc đã xét nghiệm sức khỏe của khoảng 250.000 người từ tháng 1 tới nay,
[...]

Xem thêm
img

Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 08/03

Công ty Thuận Anh xin gửi đến một nửa của thế giới ngày 08/03 vui vẻ và hạnh phúc, ngày càng trẻ – khỏe – đẹp, mãi lung linh duyên dáng trong mắt của một nửa thế giới còn lại.

Xem thêm