THÔNG BÁO NGHỈ SÁNG THỨ 7 NGÀY 23/5/2020

20/05/2020
Kính gửi quý khách hàng!
Lời đầu tiên, Công ty Thuận Anh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng/đối tác đã hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Nhằm mục đích mang lại niềm vui, sự gắn kết tinh thần đồng đội giữa các thành viên với nhau, Công ty Thuận Anh tổ chức chương trình team building cho toàn thể nhân viên trực thuộc Thuận Anh Group. Đây cũng là dịp để toàn bộ nhân viên có thời gian nghỉ ngơi sau thời gian giãn cách, thư giãn bên bạn bè, đồng nghiệp và người thân của mình sau đó tái tạo được sức sáng tạo và năng động hơn trong công việc, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Thuận Anh và đem đến cho khách hàng các dịch vụ ngày càng tốt hơn trong thời gian sắp tới.
Công ty Thuận Anh trân trọng thông báo lịch nghỉ làm việc tới Quý khách hàng/đối tác được biết và sắp xếp thuận tiện cho việc liên hệ như sau:
Thời gian nghỉ làm việc: Ngày 23/5/2020
Địa điểm: Vườn quốc gia cát tiên
Rừng quốc gia Nam Cát Tiên tuyệt đẹp qua góc máy Flycam - YouTube
Trong thời gian nghỉ, các yêu cầu hỗ trợ của Quý khách hàng/đối tác xin vui lòng liên hệ số hotline: +84 939 651 003 hoặc có thể gửi yêu cầu báo giá qua mail: info@thuananh.com.vn.
Xin chân thành cám ơn quý khách!

Các tin khác

img

GIẢI PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 KHI ĐI THANG MÁY

Dịch bệnh COVID-19 đang là một mối quan tâm lớn của người dân và chính phủ trên toàn thế giới vì sự nghiêm trọng của nó. Tính đến ngày 2/7/2020  trên thế giới có tổng số ca bị nhiễm bệnh là 10,849,997, tổng số ca tử vong là 519,216.

Xem thêm
img

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HẬU COVID -19 SẮP KẾT THÚC

Chỉ còn vài tiếng nữa thôi là chương trình khuyến mãi sẽ khép lại. Quý khách hàng còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ đặt hàng. Để sở hữu ngay dòng sản phẩm cáp cao cấp DRAKO,  sản phẩm đạt chứng nhận khắt khe
[...]

Xem thêm
img

CÁCH NỐI ĐIỆN ĐỐI VỚI MÁY KÉO SICOR SH110

Sử dụng bảng nối dây (có sẵn trong hộp đầu nối động cơ), thực hiện  các kết nối điện và đảm bảo kết nối các pha và nối đất chính xác.

Xem thêm
img

Chuyến đi của Thanh Xuân

Tại sao lại gọi là “Chuyến đi của Thanh Xuân” điều này được BTC lý giải rằng: khi lên chương trình BTC có khảo sát ý khiến của các thành viên thì một điều thật đáng quý ở đây là tất cả các thành viên
[...]

Xem thêm
img

THÔNG BÁO NGHỈ SÁNG THỨ 7 NGÀY 23/5/2020

Kính gửi quý khách hàng!Lời đầu tiên, Công ty Thuận Anh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng/đối tác đã hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.Nhằm mục đích mang lại niềm vui, sự
[...]

Xem thêm
img

Kỷ Niệm 11 Năm Thành Lập Thuận Anh Group

Chặng đường 11 năm không quá dài với một đời người, nhưng đối với Công ty Thuận Anh là cả một quá trình, là sự cố gắng, nỗ lực vươn lên để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng, quý đối tác.

Xem thêm
img

HƯỚNG DẪN CÁCH THÁO LẮP ENCODER 1313 RA KHỎI MÁY KÉO
[...]

Khi tháo gỡ encoder quý khách vui lòng lưu ý tháo gỡ theo đúng quy định của nhà sản xuất để tránh gây hư hỏng và ảnh hưởng đến chất lượng vận hành của máy kéo.

Xem thêm
img

CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ: "CÙNG NHAU VƯỢT QUA COVID-19"

TỪ NGÀY 22/03/2019 - 22/06/2019.ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Tất cả các khách hàng.

Xem thêm
img

THÔNG BÁO: CÔNG TY THUẬN ANH VẪN HOẠT ĐỘNG BÌNH THƯỜNG

Tiếp theo chỉ thị số 16/CT-TTg vừa được thủ tướng chính phụ ban hành hôm nay về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, Công ty Thuận Anh xin thông tin đến quý khách rằng chúng tôi vẫn duy trì hoạt động bình thường.

Xem thêm