Tải về công cụ tạo màn hình hiển thị LOGO hoàn hảo riêng cho bạn!

17/02/2020

Chọn mẫu của bạn:

Phần mềm Mosaic cho phép bạn tạo cấu hình đồ họa cho màn hình Giotto của bạn một cách trực quan và linh hoạt nhất. Bạn có thể chọn trong số một số mẫu đặt sẵn và điều chỉnh chúng bằng cách sử dụng ảnh nền của riêng bạn cho mỗi tầng để tạo cấu hình độc đáo của bạn!

Nhập dữ liệu:

Đặc điểm nổi bật của Mosaic là giao diện người dùng: rõ ràng, trực quan, dễ sử dụng. Cấu hình hiển thị của bạn chỉ là ba bước!

Làm việc thông minh:
Đặc điểm nổi bật của Mosaic là giao diện người dùng: rõ ràng, trực quan, dễ sử dụng. Cấu hình hiển thị của bạn chỉ là ba bước!

Hướng dẫn trực tuyến của Mosaic giúp bạn trong suốt quá trình cấu hình bằng cách cung cấp thêm thông tin và đề xuất các hành động. Chỉ cần chuyển vào bất kỳ mục hoạt động nào của màn hình bằng con trỏ chuột để kích hoạt dòng trợ giúp ở cuối trang.

Tổ chức các dự án của bạn:
Mosaic cho phép bạn lưu và quản lý các dự án cấu hình của mình bằng cách tạo kho lưu trữ của riêng bạn. Bạn có thể lấy và sử dụng lại các dự án hiện có bất cứ lúc nào!

.

Tạo Giotto của riêng bạn:
Mosaic cung cấp khả năng vô tận để tùy chỉnh màn hình của bạn: bạn có thể liên kết các hình ảnh và tin nhắn thoại khác nhau ở mỗi tầng, kích hoạt biểu tượng, bao gồm logo công ty của riêng bạn trên màn hình, di chuyển đối tượng, nhập tin nhắn văn bản.

Đặt tùy chọn âm thanh:
Sửa đổi cài đặt âm thanh của bạn: mức âm lượng, loại tin nhắn thoại, bật chiêng.

HƯỚNG DẨN SỬ DỤNG

Bước 1: Truy cập website của công ty Thuận Anh và tải ứng dụng Mosaic 4/Plus download về máy.

Bước 2: Tạo mới project, chọn kích thước bảng hiển thị, chiều ngang hay chiều dọc. tốc độ hiển thị nhanh hay chậm, chọn ngôn ngữ, chọn vị trí đặt bảng hiển thị nằm trong cabin hay ngoài tầng.

Bước 3: Chỉnh sữa màn hình hiển thị

Cập nhật logo, thông tin thang máy (tải trọng, số lượng hành khách), lời nhắn, hiển thị, thông báo,... Ngoài ra quý khách có thể thay đổi ảnh nền của bảng hiển thị theo sở thích.

Ứng dụng Mosaic cho phép bạn quản lý tất cả dữ liệu thang máy trong nháy mắt: bảng hiển thị, nội dung thông báo, báo thức, chuông báo v.v ...

Bằng cách sử dụng Mosiac bạn có thể bật biểu tượng và nhập văn bản miễn phí, với bản xem trước màn hình luôn có sẵn.

Bước 4: Làm lại những bước trên cho tất cả các tầng, có thể thay đổi tùy theo sở thích.

Bước 5: Gán hình ảnh động cho bảng hiển thị 

Bước 6: Sữa đổi một số tùy chọn khác như: thêm thông báo âm thanh, thay đổi bố cục, 

Bước 7: Xuất file, lưu file về USB

Bước 8: Upload file lên bảng hiển thị

 

 

Các tin khác

img

Chuyến đi của Thanh Xuân

Tại sao lại gọi là “Chuyến đi của Thanh Xuân” điều này được BTC lý giải rằng: khi lên chương trình BTC có khảo sát ý khiến của các thành viên thì một điều thật đáng quý ở đây là tất cả các thành viên
[...]

Xem thêm
img

THÔNG BÁO NGHỈ SÁNG THỨ 7 NGÀY 23/5/2020

Kính gửi quý khách hàng!Lời đầu tiên, Công ty Thuận Anh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng/đối tác đã hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.Nhằm mục đích mang lại niềm vui, sự
[...]

Xem thêm
img

Kỷ Niệm 11 Năm Thành Lập Thuận Anh Group

Chặng đường 11 năm không quá dài với một đời người, nhưng đối với Công ty Thuận Anh là cả một quá trình, là sự cố gắng, nỗ lực vươn lên để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng, quý đối tác.

Xem thêm
img

HƯỚNG DẪN CÁCH THÁO LẮP ENCODER 1313 RA KHỎI MÁY KÉO
[...]

Khi tháo gỡ encoder quý khách vui lòng lưu ý tháo gỡ theo đúng quy định của nhà sản xuất để tránh gây hư hỏng và ảnh hưởng đến chất lượng vận hành của máy kéo.

Xem thêm
img

CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ: "CÙNG NHAU VƯỢT QUA COVID-19"

TỪ NGÀY 22/03/2019 - 22/06/2019.ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Tất cả các khách hàng.

Xem thêm
img

THÔNG BÁO: CÔNG TY THUẬN ANH VẪN HOẠT ĐỘNG BÌNH THƯỜNG

Tiếp theo chỉ thị số 16/CT-TTg vừa được thủ tướng chính phụ ban hành hôm nay về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, Công ty Thuận Anh xin thông tin đến quý khách rằng chúng tôi vẫn duy trì hoạt động bình thường.

Xem thêm
img

NHỮNG GHI NHẬN TÍCH CỰC TÌNH HÌNH COVID-19 TẠI HÀN QUỐC

Hàn Quốc giảm tốc nhanh chóng sự lây lan của virus corona đó là do chương trình xét nghiệm rộng khắp. Với việc tiến hành 15.000 ca xét nghiệm/ngày, các quan chức y tế Hàn Quốc đã xét nghiệm sức khỏe của khoảng 250.000 người từ tháng 1 tới nay,
[...]

Xem thêm
img

Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 08/03

Công ty Thuận Anh xin gửi đến một nửa của thế giới ngày 08/03 vui vẻ và hạnh phúc, ngày càng trẻ – khỏe – đẹp, mãi lung linh duyên dáng trong mắt của một nửa thế giới còn lại.

Xem thêm