KHUNG CƠ KHÍ Ý NHẬP KHẨU ITALIA

30/08/2019

Thị trường thang máy 2019 là một bước tiến lớn đối với loại thang liên doanh nhập khẩu Italia. Người tiêu dùng ngày càng khắc khe trong việc lựa chọn sản phẩm vì vậy thang máy được người dùng tin dùng phải có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng. Khi người tiêu dùng lựa chọn thang liên doanh xuất xứ Châu Âu đòi hỏi các công ty thang máy bắt buộc phải mua các linh kiện và thiết bị nhập khẩu.

Nhưng để lựa chọn nhà cung cấp nào có đầy đủ linh kiện Italia, sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng là một điều nan giải. Biết được điều đó, nên trong năm 2019 chúng tôi đã quan tâm tới việc nhập về bộ sản phẩm cơ khí Ý nhập khẩu từ con bullons cho đến máy kéo đều được nhập hoàn toàn từ Italia, quý khách hàng không cần phải khó khăn trong việc đặt mua sản phẩm từ nhiều nhà cung cấp khác nhau nữa.

Cơ khí Ý nhập khẩu do chúng tôi cung cấp có cả 2 loại là khung cơ khí truyền thống và khung cơ khí dành cho thang gia đình với kích thước nhỏ gọn. 

Bản vẽ và thông số kỹ thuật khung cơ khí Ý truyền thống và khung cơ khí dành cho thang gia đình

KHUNG CƠ KHÍ Ý TRUYỀN THỐNG

KHUNG CƠ KHÍ Ý DÀNH CHO THANG GIA ĐÌNH

Các tin khác

img

THÔNG BÁO NGHỈ SÁNG THỨ 7 NGÀY 23/5/2020

Kính gửi quý khách hàng!Lời đầu tiên, Công ty Thuận Anh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng/đối tác đã hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.Nhằm mục đích mang lại niềm vui, sự
[...]

Xem thêm
img

Kỷ Niệm 11 Năm Thành Lập Thuận Anh Group

Chặng đường 11 năm không quá dài với một đời người, nhưng đối với Công ty Thuận Anh là cả một quá trình, là sự cố gắng, nỗ lực vươn lên để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng, quý đối tác.

Xem thêm
img

HƯỚNG DẪN CÁCH THÁO LẮP ENCODER 1313 RA KHỎI MÁY KÉO
[...]

Khi tháo gỡ encoder quý khách vui lòng lưu ý tháo gỡ theo đúng quy định của nhà sản xuất để tránh gây hư hỏng và ảnh hưởng đến chất lượng vận hành của máy kéo.

Xem thêm
img

CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ: "CÙNG NHAU VƯỢT QUA COVID-19"

TỪ NGÀY 22/03/2019 - 22/06/2019.ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Tất cả các khách hàng.

Xem thêm
img

THÔNG BÁO: CÔNG TY THUẬN ANH VẪN HOẠT ĐỘNG BÌNH THƯỜNG

Tiếp theo chỉ thị số 16/CT-TTg vừa được thủ tướng chính phụ ban hành hôm nay về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, Công ty Thuận Anh xin thông tin đến quý khách rằng chúng tôi vẫn duy trì hoạt động bình thường.

Xem thêm
img

NHỮNG GHI NHẬN TÍCH CỰC TÌNH HÌNH COVID-19 TẠI HÀN QUỐC

Hàn Quốc giảm tốc nhanh chóng sự lây lan của virus corona đó là do chương trình xét nghiệm rộng khắp. Với việc tiến hành 15.000 ca xét nghiệm/ngày, các quan chức y tế Hàn Quốc đã xét nghiệm sức khỏe của khoảng 250.000 người từ tháng 1 tới nay,
[...]

Xem thêm
img

Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 08/03

Công ty Thuận Anh xin gửi đến một nửa của thế giới ngày 08/03 vui vẻ và hạnh phúc, ngày càng trẻ – khỏe – đẹp, mãi lung linh duyên dáng trong mắt của một nửa thế giới còn lại.

Xem thêm
img

PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CÁP THÉP TỐT NHẤT THẾ GIỚI ĐẾN TỪ
[...]

Sắp tới công ty Thuận Anh sẽ cung cấp thêm sản phẩm cáp thép Đức được sản xuất bởi  PFEIFER DRAKO được sử dụng cho các hệ thống thang máy cao cấp nhất, nhanh nhất và đòi hỏi tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất trên thế giới.

Xem thêm