Hội thảo giới thiệu máy kéo Đức ZIEHL-ABEGG

15/07/2018

Vào ngày 10/3/2018, Đại diện của tập đoàn ZIEHL-ABEGG đã đến Việt Nam để tham dự buổi meeting do công ty Thuận Anh tổ chức tại tòa nhà CASANOVA.

Hội thảo giới thiệu tập đoàn ZIEHL-ABEGG

Ông Dieter Rieger – Giám đốc kinh doanh đã giới thiệu về tập đoàn ZIEHL-ABEGG và các sản phẩm chủ lực và các công trình tiêu biểu của tập đoàn. Tập đoàn ZIEHL ABEGG ưu tiên phát triển dòng máy kéo không hộp số và biến tần, với kích thước nhỏ gọn, công suất vận hành cao. Với từng bộ phận của máy kéo thang máy như encorder, thắng, bạc đạn, nam châm… tất cả những bộ phận này đều được chứng nhận theo tiêu chuẩn EN 81-1.

Hội thảo giới thiệu tập đoàn ZIEHL-ABEGG

Đối với biến tần thiết kế rất nhỏ gọn, không cần cài đặt, vì họ đã cài đặt sẵn các thông số kỹ thuật ngay tại nhà máy. Biến tần ZIEHL ABEGG đạt tiêu chuẩn EN81-20, EN122015 & EN12016, An toàn của máy đạt tiêu chuẩn EN ISO 13849-1. Hệ thống điều chỉnh tốc độ theo tiêu chuẩn DIN EN 61800-5-2.

Hội thảo giới thiệu tập đoàn ZIEHL-ABEGG

Xin cám ơn quý khách hàng đã đến tham dự buổi hội thảo của chúng tôi. Sự quan tâm của quý khách hàng là niềm vinh dự cho chúng tôi.

Các tin khác

img

TUẦN LỄ SẢN PHẨM CHÂU ÂU

Hội thảo giới thiệu sản phẩm "TUẦN LỄ SẢN PHẨM CHÂU ÂU" được tổ chức vào ngày 31/5/2019 diễn ra thành công và tốt đẹp. Quý khách hàng khi đến với buổi hội thảo sẽ được tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm, được trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp sản phẩm của
[...]

Xem thêm
img

Đại diện tập đoàn Sicor đến thăm các công ty thang máy

Vào ngày 28-30/5/2019, nhân dịp kỷ niệm 10 năm, công ty Thuận Anh có tổ chức chuyến thăm các công ty Thang Máy tại Hà Nội. 

Xem thêm
img

LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP

Hưởng ứng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Thuận Anh, vào ngày 31/5/2019 chúng tôi sẽ tổ chức chương trình nhằm tri ân quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng vào công ty Thuận Anh trong suốt chặng đường hơn 10 năm.

Xem thêm
img

Máy kéo Haisung hàng đầu Hàn Quốc đề nghị công ty
[...]

Ngày 15/4/2019, đại diện công ty sản xuất máy kéo Haisung hàng đầu tại Hàn Quốc đã đến văn phòng của công ty Thuận Anh đề nghị phân phối dòng máy kéo này tại Việt Nam.

Xem thêm
img

TUẦN LỄ SẢN PHẨM TỪ CHÂU ÂU

Hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, ngoài các chương trình khuyến mãi, công ty Thuận Anh dành riêng 1 tuần lễ để tổ chức chương trình huấn luyện kỹ thuật, giới thiệu các dòng sản phẩm mới của các thương hiệu mà Thuận Anh đang cung cấp: Sicor,
[...]

Xem thêm
img

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CỰC SỐC MÁY KÉO ZIEHL-ABEGG

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm, công ty Thuận Anh sẽ có chương trình khuyến mãi đặc biệt nhằm tri ân khách hàng. Giảm giá cực sốc đối với mặt hàng máy kéo Đức như sau:  

Xem thêm
img

GHI CHÚ TRONG LẮP ĐẶT PHẦN CƠ CỦA MÁY KÉO SICOR KHÔNG
[...]

            Vị trí lắp đặt máy không hộp số phải có các đặc điểm sau:

Xem thêm
img

Giấy chứng nhận đại lý phân phối - tập đoàn ZIEHL-ABEGG

Công ty Thuận Anh rất vinh dự được làm đại lý phân phối của tập đoàn ZIEHL-ABEGG tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, trong lĩnh vực nhập khẩu các thiết bị và phụ tùng thang máy, công ty Thuận Anh được các tập đoàn lớn trên thế giới tin tưởng, cung cấp sản
[...]

Xem thêm
img

Chuyến tham quan định kỳ hằng năm của tập đoàn
[...]

Vào ngày 6/3/2019 vừa qua, Đại điện của tập đoàn ZIEHL-ABEGG - ông Dieter đã có chuyến đi từ Đức trở về Việt Nam. Chuyến đi lần này của ông đã cho công ty Thuận Anh và quý đối tác có thêm nhiều trải nghiệm sâu sắc hơn về sản phẩm.

Xem thêm
img

Chương trình khuyến mãi đặc biệt THUẬN ANH - 10 NĂM
[...]

Thời gian áp dụng khuyến mãi: từ ngày 4/3/2019 – 31/5/2019Đối tượng tham gia: tất cả các khách hàng mua linh kiện thang máy

Xem thêm