Chuyến đi của Thanh Xuân

28/05/2020

"Quẳng gánh lo đi mà vui sống – Vác balo lên mà đi”

Tại sao lại gọi là “Chuyến đi của Thanh Xuân” điều này được BTC lý giải rằng: khi lên chương trình BTC có khảo sát ý khiến của các thành viên thì một điều thật đáng quý ở đây là tất cả các thành viên đều đồng ý với tinh thần hăng hái. Và một điều đáng mừng ở đây là những thành viên đã có gia đình, gánh lên mình những trách nhiệm họ vẫn nhiệt tình đăng ký, vẫn tham gia với những nhiệt huyết. Vì vậy “Chuyến đi của Thanh Xuân” ở đây có nghĩa là chúng ta tạm gác đi những lo toan cơm áo gạo tiền, gác lại trách nhiệm của một người mẹ, người vợ để vác balô lên và đi cùng Thuận Anh Group.

Chuyến đi đến Vườn quốc gia Nam Cát Tiên

Cuối tuần vừa rồi Thuận Anh Group đã có chuyến dã ngoại đến Vườn quốc gia Cát Tiên. Chuyến đi với mục đích giải tỏa căng thẳng sau những lần cách ly xã hội. Bên cạnh đó BTC cũng tạo ra nhưng sân chơi nhằm gắn kết tình đồng đội, chia sẻ những khó khăn.

Đua xe đạp khám phá rừng xanh

Chuyến đi với nhiều trải nghiệm, nhiều cảm xúc vẫn còn đọng lại trong mỗi thành viên. Hơn hết đó là tinh thần đồng đội, hỗ trợ nhau vượt qua những khó khăn của BTC đưa ra. Cùng nhau hoàn thành trò chơi lớn, nấu ăn trong rừng, văn nghệ bên bếp lửa… với những phần thường vô cũng hấp dẫn.

Cuộc thi dựng trại nhanh

Kết thúc chuyến đi với những hứa hẹn sẽ cùng nhau bùng nổ trong những chương trình tiếp theo.

Các tin khác

img

GIẢI PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 KHI ĐI THANG MÁY

Dịch bệnh COVID-19 đang là một mối quan tâm lớn của người dân và chính phủ trên toàn thế giới vì sự nghiêm trọng của nó. Tính đến ngày 2/7/2020  trên thế giới có tổng số ca bị nhiễm bệnh là 10,849,997, tổng số ca tử vong là 519,216.

Xem thêm
img

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HẬU COVID -19 SẮP KẾT THÚC

Chỉ còn vài tiếng nữa thôi là chương trình khuyến mãi sẽ khép lại. Quý khách hàng còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ đặt hàng. Để sở hữu ngay dòng sản phẩm cáp cao cấp DRAKO,  sản phẩm đạt chứng nhận khắt khe
[...]

Xem thêm
img

CÁCH NỐI ĐIỆN ĐỐI VỚI MÁY KÉO SICOR SH110

Sử dụng bảng nối dây (có sẵn trong hộp đầu nối động cơ), thực hiện  các kết nối điện và đảm bảo kết nối các pha và nối đất chính xác.

Xem thêm
img

Chuyến đi của Thanh Xuân

Tại sao lại gọi là “Chuyến đi của Thanh Xuân” điều này được BTC lý giải rằng: khi lên chương trình BTC có khảo sát ý khiến của các thành viên thì một điều thật đáng quý ở đây là tất cả các thành viên
[...]

Xem thêm
img

THÔNG BÁO NGHỈ SÁNG THỨ 7 NGÀY 23/5/2020

Kính gửi quý khách hàng!Lời đầu tiên, Công ty Thuận Anh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng/đối tác đã hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.Nhằm mục đích mang lại niềm vui, sự
[...]

Xem thêm
img

Kỷ Niệm 11 Năm Thành Lập Thuận Anh Group

Chặng đường 11 năm không quá dài với một đời người, nhưng đối với Công ty Thuận Anh là cả một quá trình, là sự cố gắng, nỗ lực vươn lên để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng, quý đối tác.

Xem thêm
img

HƯỚNG DẪN CÁCH THÁO LẮP ENCODER 1313 RA KHỎI MÁY KÉO
[...]

Khi tháo gỡ encoder quý khách vui lòng lưu ý tháo gỡ theo đúng quy định của nhà sản xuất để tránh gây hư hỏng và ảnh hưởng đến chất lượng vận hành của máy kéo.

Xem thêm
img

CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ: "CÙNG NHAU VƯỢT QUA COVID-19"

TỪ NGÀY 22/03/2019 - 22/06/2019.ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Tất cả các khách hàng.

Xem thêm
img

THÔNG BÁO: CÔNG TY THUẬN ANH VẪN HOẠT ĐỘNG BÌNH THƯỜNG

Tiếp theo chỉ thị số 16/CT-TTg vừa được thủ tướng chính phụ ban hành hôm nay về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, Công ty Thuận Anh xin thông tin đến quý khách rằng chúng tôi vẫn duy trì hoạt động bình thường.

Xem thêm