CÁCH NỐI ĐIỆN ĐỐI VỚI MÁY KÉO SICOR SH110

23/06/2020

Trước khi thực hiện các kết nối điện, nhân viên lắp đặt phải chắc chắn rằng điện áp của nguồn điện chính phải phù hợp với những đặc tính kỹ thuật cũng như dữ liệu thể hiện trên nhãn máy.

Nếu chúng phù hợp, kết nối điện động cơ.

ĐIỆN ĐỘNG CƠ

Sử dụng bảng nối dây (có sẵn trong hộp đầu nối động cơ), thực hiện  các kết nối điện và đảm bảo kết nối các pha và nối đất chính xác.

Ghi chú quan  trọng:  Tất cả các điện trở nhiệt trong động cơ phải được kết nối với một rơ le chuyên dụng duy nhất. Kết nối các điện trở nhiệt không đúng cách sẽ làm chúng cháy ngay lập tức.

THIẾT BỊ PHỤ TRỢ

Kết nối tất cả các thiết bị phụ trợ bằng cách tuân theo sơ đồ nối dây đặt dưới nắp hộp thiết bị đầu cuối hoặc tuân theo hướng dẫn của nhà cung cấp.

Kiểm tra xem độ căng của thắng được cài đặt có tương ứng với độ căng theo vạch chia sẵn (thực tế được đo trên má thắng).

Người lắp đặt có trách nhiệm cung cấp một bộ chống sốc điện phù hợp để bảo vệ cuộn phanh.

Nhớ kiểm tra điện áp quạt và tần số nguồn. Sau khi kết nối xong, đóng hộp thiết bị đầu cuối.

Đối với bất kỳ cấu hình nào của động cơ; luôn luôn kết nối điện áp đúng (V ~) cho các đầu nối 1, 2 của quạt.

SƠ ĐỒ NỐI DÂY

Các tin khác

img

GIẢI PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 KHI ĐI THANG MÁY

Dịch bệnh COVID-19 đang là một mối quan tâm lớn của người dân và chính phủ trên toàn thế giới vì sự nghiêm trọng của nó. Tính đến ngày 2/7/2020  trên thế giới có tổng số ca bị nhiễm bệnh là 10,849,997, tổng số ca tử vong là 519,216.

Xem thêm
img

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HẬU COVID -19 SẮP KẾT THÚC

Chỉ còn vài tiếng nữa thôi là chương trình khuyến mãi sẽ khép lại. Quý khách hàng còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ đặt hàng. Để sở hữu ngay dòng sản phẩm cáp cao cấp DRAKO,  sản phẩm đạt chứng nhận khắt khe
[...]

Xem thêm
img

CÁCH NỐI ĐIỆN ĐỐI VỚI MÁY KÉO SICOR SH110

Sử dụng bảng nối dây (có sẵn trong hộp đầu nối động cơ), thực hiện  các kết nối điện và đảm bảo kết nối các pha và nối đất chính xác.

Xem thêm
img

Chuyến đi của Thanh Xuân

Tại sao lại gọi là “Chuyến đi của Thanh Xuân” điều này được BTC lý giải rằng: khi lên chương trình BTC có khảo sát ý khiến của các thành viên thì một điều thật đáng quý ở đây là tất cả các thành viên
[...]

Xem thêm
img

THÔNG BÁO NGHỈ SÁNG THỨ 7 NGÀY 23/5/2020

Kính gửi quý khách hàng!Lời đầu tiên, Công ty Thuận Anh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng/đối tác đã hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.Nhằm mục đích mang lại niềm vui, sự
[...]

Xem thêm
img

Kỷ Niệm 11 Năm Thành Lập Thuận Anh Group

Chặng đường 11 năm không quá dài với một đời người, nhưng đối với Công ty Thuận Anh là cả một quá trình, là sự cố gắng, nỗ lực vươn lên để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng, quý đối tác.

Xem thêm
img

HƯỚNG DẪN CÁCH THÁO LẮP ENCODER 1313 RA KHỎI MÁY KÉO
[...]

Khi tháo gỡ encoder quý khách vui lòng lưu ý tháo gỡ theo đúng quy định của nhà sản xuất để tránh gây hư hỏng và ảnh hưởng đến chất lượng vận hành của máy kéo.

Xem thêm
img

CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ: "CÙNG NHAU VƯỢT QUA COVID-19"

TỪ NGÀY 22/03/2019 - 22/06/2019.ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Tất cả các khách hàng.

Xem thêm
img

THÔNG BÁO: CÔNG TY THUẬN ANH VẪN HOẠT ĐỘNG BÌNH THƯỜNG

Tiếp theo chỉ thị số 16/CT-TTg vừa được thủ tướng chính phụ ban hành hôm nay về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, Công ty Thuận Anh xin thông tin đến quý khách rằng chúng tôi vẫn duy trì hoạt động bình thường.

Xem thêm