QUY ĐỊNH BẢO HÀNH MÁY KÉO CỦA CÔNG TY THUẬN ANH

14/02/2020

NỘI DUNG BẢO HÀNH:

Máy kéo thang máy được thiết kế và sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn về khả năng tương thích điện từ của máy 2006/42/CE, 2014/33/UE, EN 81-50, UNI EN 12100 và tôn trọng nghiêm ngặt những quy định bắt buộc.

Không mang lại những mối nguy hiểm cho nhân viên lắp đặt và bảo trì nếu như sử dụng đúng theo hướng dẫn được cung cấp trong cuốn hướng dẫn sử dụng được giao kèm với máy kéo và nếu những thiết bị an toàn có liên quan luôn được giữ trong một tình trạng làm việc tốt. Do đó, nhân viên lắp đặt/bảo trì chịu trách nhiệm tuân theo đầy đủ những nội dung này.

Nhà sản xuất và Công ty TNHH TM và DV Thuận Anh từ chối bất kì hoặc tất cả trách nhiệm cho việc hư hại gây ra bởi sự thay đổi, giả mạo bất kỳ hoạt động nào lên trên máy mà không tuân theo nội dung của sách hướng dẫn, hoặc những chỉ dẫn, những thông tin được cung cấp trong những tài liệu khác.

Ngoại trừ những cam kết khác, việc bảo hành phải tuân theo những điều kiện sau:

 • Thuận Anh sẽ gởi thay thế miễn phí bất kì bộ phận nào được cho là bị lỗi thuộc về nhà sản xuất.
 • Những bộ phận được bảo hành, có thể được sửa chữa hoặc thay thế, phải gởi trả về cho Thuận Anh và người gởi phải chịu cước phí vận chuyển.
 • Khách hàng phải gởi yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật đến Thuận Anh trước khi tự xử lý.

Bảo hành tự động mất hiệu lực khi xảy ra một trong những điều kiện sau:

 • Bộ phận yêu cầu bảo hành bị khai báo giả mạo, số máy không đúng trong phiếu BH.
 • Cách lắp đặt không đúng với hướng dẫn  hay không được đồng ý trước khi báo cáo cho Thuận Anh.
 • Cách sử dụng máy kéo không đúng hoặc không phù hợp với những điểm được chỉ dẫn trong catalogue hoặc trong cuốn sách hướng dẫn kèm theo máy hoặc những hướng dẫn đã gởi cho khách hàng.
 • Nhãn hiệu máy bị mất và không thể nhận diện được máy.
 • Sản phẩm hư hỏng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh.
 • Số máy, tên sản phẩm không đúng với nội dung ghi trên phiếu bảo hành.
 • Nhà sản xuất sẽ không chấp nhận bảo hành cho sản phẩm nếu người sử dụng tự ý sữa chữa không báo trước.

Bảo hành không bao gồm những bộ phận liên quan đến sự ăn mòn thông thường như là má phanh, bạc đạn, dây điện.

Thủ tục thực hiện trong trường hợp bảo hành:

 • Tất cả những yêu cầu về bảo hành phải được báo cho Thuận Anh bằng email hoặc zalo

trong vòng 3 ngày kể từ ngày phát hiện ra sự bất thường.

 • Thuận Anh sẽ xác nhận bằng  email  hoặc zalo chấp nhận để khách hàng tự sửa chữa hoặc Thuận Anh sẽ gởi kỹ thuật sang.
 • Bất kỳ thiết bị nào bị lỗi nếu cần phải thay thế, Thuận Anh sẽ quyết định trong vòng  3-7  ngày để có những kiểm tra cần thiết được thực hiện hoặc là được gởi đến nhà sản xuất nếu được yêu cầu đặc biệt.
 • Trong tất cả các trường hợp, việc cung cấp tài liệu bằng hình ảnh và video đầy đủ liên quan đến việc sửa chữa được thực hiện là bắt buộc; điều này không chỉ vì lý do lưu trữ tài liệu mà còn cho phép nhà sản xuất sửa chữa hoặc hoàn thiện hơn chất lượng cũng như độ tin cậy những sản phẩm mà Thuận Anh đang phân phối.
 • Sản phẩm sẽ được thay thế ngay sau khi lỗi được xác định do lỗi của nhà sản xuất nếu thiết bị mới giao cho khách hàng và đang trong thời gian vận hành chạy thử. Trường hợp thiết bị đã đi vào sử dụng trên 3 tháng, nếu sản phẩm không thể sữa chữa tại Việt Nam, cần phải thay thế chi tiết bị lỗi, Thuận Anh sẽ thay thế ngay cho quý khách. Trong trường hợp sản phẩm không có sẵn thiết bị thay thế tại kho, Thuận Anh sẽ nhập và cung cấp cho quý khách trong vòng 60 ngày kể từ ngày xác định lỗi, trong thời gian chờ đợi hàng nhập, Thuận Anh sẽ cung cấp sản phẩm tương đương (nếu có) cho quý khách để sử dụng tạm thời.

Các tin khác

img

NHỮNG GHI NHẬN TÍCH CỰC TÌNH HÌNH COVID-19 TẠI HÀN QUỐC

Hàn Quốc giảm tốc nhanh chóng sự lây lan của virus corona đó là do chương trình xét nghiệm rộng khắp. Với việc tiến hành 15.000 ca xét nghiệm/ngày, các quan chức y tế Hàn Quốc đã xét nghiệm sức khỏe của khoảng 250.000 người từ tháng 1 tới nay,
[...]

Xem thêm
img

Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 08/03

Công ty Thuận Anh xin gửi đến một nửa của thế giới ngày 08/03 vui vẻ và hạnh phúc, ngày càng trẻ – khỏe – đẹp, mãi lung linh duyên dáng trong mắt của một nửa thế giới còn lại.

Xem thêm
img

PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CÁP THÉP TỐT NHẤT THẾ GIỚI ĐẾN TỪ
[...]

Sắp tới công ty Thuận Anh sẽ cung cấp thêm sản phẩm cáp thép Đức được sản xuất bởi  PFEIFER DRAKO được sử dụng cho các hệ thống thang máy cao cấp nhất, nhanh nhất và đòi hỏi tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất trên thế giới.

Xem thêm
img

Tải về công cụ tạo màn hình hiển thị LOGO hoàn hảo
[...]

Phần mềm Mosaic cho phép bạn tạo cấu hình đồ họa cho màn hình Giotto của bạn một cách trực quan và linh hoạt nhất. Bạn có thể chọn trong số một số mẫu đặt sẵn và điều chỉnh chúng bằng cách sử dụng ảnh nền của riêng bạn cho mỗi tầng để tạo cấu hình độc đáo của

Xem thêm
img

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH MÁY KÉO CỦA CÔNG TY THUẬN ANH

Để thuận tiện trong vấn đề làm việc, Công ty Thuận Anh xin gửi đến quý khách hàng "Quy định bảo hành máy kéo"

Xem thêm
img

Tuyển dụng

Tuyển dụng nhân viên kế toán và nhân viên kinh doanh

Xem thêm
img

Sản phẩm mới COP/LOP Gilda Silverlight - Sản xuất tại
[...]

Với phương châm là lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn tìm tòi ra những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành phù hợp, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sau đây là sản phẩm mới COP/LOP Gilda
[...]

Xem thêm
img

Tòa nhà cao tầng kết hợp với vật liệu gỗ và thiên nhiên

Tokyo, Nhật Bản. Ở thủ đô Nhật Bản, Tokyo, một tòa tháp sẽ được xây dựng sẽ nổi bật, tòa nhà là sự kết hợp giữa vật liệu gỗ và thiên nhiên

Xem thêm
img

CHƯƠNG TRÌNH LÌ XÌ ĐẦU NĂM

Nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ sản phẩm và dịch vụ tại công ty Thuận Anh trong suốt thời gian vừa qua. Nhân dịp đầu năm mới chúng tôi có chương trình khuyến mãi hết sức hấp dẫn. Thời gian áp dụng chương trình: từ ngày 1/02/2020 đến hết
[...]

Xem thêm
img

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT CANH TÍ (2020)

Để thuận tiện cho khách hàng và quý đối tác sắp xếp công việc, Công ty Thuận Anh xin trân trọng thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2020 như sau: -Thời gian nghỉ tết: Từ ngày 22/01 đến hết ngày 30/01/2020 (tức từ ngày 28 ÂL đến hết
[...]

Xem thêm