QUY ĐỊNH BẢO HÀNH MÁY KÉO CỦA CÔNG TY THUẬN ANH

14/02/2020

NỘI DUNG BẢO HÀNH:

Máy kéo thang máy được thiết kế và sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn về khả năng tương thích điện từ của máy 2006/42/CE, 2014/33/UE, EN 81-50, UNI EN 12100 và tôn trọng nghiêm ngặt những quy định bắt buộc.

Không mang lại những mối nguy hiểm cho nhân viên lắp đặt và bảo trì nếu như sử dụng đúng theo hướng dẫn được cung cấp trong cuốn hướng dẫn sử dụng được giao kèm với máy kéo và nếu những thiết bị an toàn có liên quan luôn được giữ trong một tình trạng làm việc tốt. Do đó, nhân viên lắp đặt/bảo trì chịu trách nhiệm tuân theo đầy đủ những nội dung này.

Nhà sản xuất và Công ty TNHH TM và DV Thuận Anh từ chối bất kì hoặc tất cả trách nhiệm cho việc hư hại gây ra bởi sự thay đổi, giả mạo bất kỳ hoạt động nào lên trên máy mà không tuân theo nội dung của sách hướng dẫn, hoặc những chỉ dẫn, những thông tin được cung cấp trong những tài liệu khác.

Ngoại trừ những cam kết khác, việc bảo hành phải tuân theo những điều kiện sau:

 • Thuận Anh sẽ gởi thay thế miễn phí bất kì bộ phận nào được cho là bị lỗi thuộc về nhà sản xuất.
 • Những bộ phận được bảo hành, có thể được sửa chữa hoặc thay thế, phải gởi trả về cho Thuận Anh và người gởi phải chịu cước phí vận chuyển.
 • Khách hàng phải gởi yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật đến Thuận Anh trước khi tự xử lý.

Bảo hành tự động mất hiệu lực khi xảy ra một trong những điều kiện sau:

 • Bộ phận yêu cầu bảo hành bị khai báo giả mạo, số máy không đúng trong phiếu BH.
 • Cách lắp đặt không đúng với hướng dẫn  hay không được đồng ý trước khi báo cáo cho Thuận Anh.
 • Cách sử dụng máy kéo không đúng hoặc không phù hợp với những điểm được chỉ dẫn trong catalogue hoặc trong cuốn sách hướng dẫn kèm theo máy hoặc những hướng dẫn đã gởi cho khách hàng.
 • Nhãn hiệu máy bị mất và không thể nhận diện được máy.
 • Sản phẩm hư hỏng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh.
 • Số máy, tên sản phẩm không đúng với nội dung ghi trên phiếu bảo hành.
 • Nhà sản xuất sẽ không chấp nhận bảo hành cho sản phẩm nếu người sử dụng tự ý sữa chữa không báo trước.

Bảo hành không bao gồm những bộ phận liên quan đến sự ăn mòn thông thường như là má phanh, bạc đạn, dây điện.

Thủ tục thực hiện trong trường hợp bảo hành:

 • Tất cả những yêu cầu về bảo hành phải được báo cho Thuận Anh bằng email hoặc zalo

trong vòng 3 ngày kể từ ngày phát hiện ra sự bất thường.

 • Thuận Anh sẽ xác nhận bằng  email  hoặc zalo chấp nhận để khách hàng tự sửa chữa hoặc Thuận Anh sẽ gởi kỹ thuật sang.
 • Bất kỳ thiết bị nào bị lỗi nếu cần phải thay thế, Thuận Anh sẽ quyết định trong vòng  3-7  ngày để có những kiểm tra cần thiết được thực hiện hoặc là được gởi đến nhà sản xuất nếu được yêu cầu đặc biệt.
 • Trong tất cả các trường hợp, việc cung cấp tài liệu bằng hình ảnh và video đầy đủ liên quan đến việc sửa chữa được thực hiện là bắt buộc; điều này không chỉ vì lý do lưu trữ tài liệu mà còn cho phép nhà sản xuất sửa chữa hoặc hoàn thiện hơn chất lượng cũng như độ tin cậy những sản phẩm mà Thuận Anh đang phân phối.
 • Sản phẩm sẽ được thay thế ngay sau khi lỗi được xác định do lỗi của nhà sản xuất nếu thiết bị mới giao cho khách hàng và đang trong thời gian vận hành chạy thử. Trường hợp thiết bị đã đi vào sử dụng trên 3 tháng, nếu sản phẩm không thể sữa chữa tại Việt Nam, cần phải thay thế chi tiết bị lỗi, Thuận Anh sẽ thay thế ngay cho quý khách. Trong trường hợp sản phẩm không có sẵn thiết bị thay thế tại kho, Thuận Anh sẽ nhập và cung cấp cho quý khách trong vòng 60 ngày kể từ ngày xác định lỗi, trong thời gian chờ đợi hàng nhập, Thuận Anh sẽ cung cấp sản phẩm tương đương (nếu có) cho quý khách để sử dụng tạm thời.

Các tin khác

img

GIẢI PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 KHI ĐI THANG MÁY

Dịch bệnh COVID-19 đang là một mối quan tâm lớn của người dân và chính phủ trên toàn thế giới vì sự nghiêm trọng của nó. Tính đến ngày 2/7/2020  trên thế giới có tổng số ca bị nhiễm bệnh là 10,849,997, tổng số ca tử vong là 519,216.

Xem thêm
img

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HẬU COVID -19 SẮP KẾT THÚC

Chỉ còn vài tiếng nữa thôi là chương trình khuyến mãi sẽ khép lại. Quý khách hàng còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ đặt hàng. Để sở hữu ngay dòng sản phẩm cáp cao cấp DRAKO,  sản phẩm đạt chứng nhận khắt khe
[...]

Xem thêm
img

CÁCH NỐI ĐIỆN ĐỐI VỚI MÁY KÉO SICOR SH110

Sử dụng bảng nối dây (có sẵn trong hộp đầu nối động cơ), thực hiện  các kết nối điện và đảm bảo kết nối các pha và nối đất chính xác.

Xem thêm
img

Chuyến đi của Thanh Xuân

Tại sao lại gọi là “Chuyến đi của Thanh Xuân” điều này được BTC lý giải rằng: khi lên chương trình BTC có khảo sát ý khiến của các thành viên thì một điều thật đáng quý ở đây là tất cả các thành viên
[...]

Xem thêm
img

THÔNG BÁO NGHỈ SÁNG THỨ 7 NGÀY 23/5/2020

Kính gửi quý khách hàng!Lời đầu tiên, Công ty Thuận Anh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng/đối tác đã hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.Nhằm mục đích mang lại niềm vui, sự
[...]

Xem thêm
img

Kỷ Niệm 11 Năm Thành Lập Thuận Anh Group

Chặng đường 11 năm không quá dài với một đời người, nhưng đối với Công ty Thuận Anh là cả một quá trình, là sự cố gắng, nỗ lực vươn lên để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng, quý đối tác.

Xem thêm
img

HƯỚNG DẪN CÁCH THÁO LẮP ENCODER 1313 RA KHỎI MÁY KÉO
[...]

Khi tháo gỡ encoder quý khách vui lòng lưu ý tháo gỡ theo đúng quy định của nhà sản xuất để tránh gây hư hỏng và ảnh hưởng đến chất lượng vận hành của máy kéo.

Xem thêm
img

CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ: "CÙNG NHAU VƯỢT QUA COVID-19"

TỪ NGÀY 22/03/2019 - 22/06/2019.ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Tất cả các khách hàng.

Xem thêm
img

THÔNG BÁO: CÔNG TY THUẬN ANH VẪN HOẠT ĐỘNG BÌNH THƯỜNG

Tiếp theo chỉ thị số 16/CT-TTg vừa được thủ tướng chính phụ ban hành hôm nay về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, Công ty Thuận Anh xin thông tin đến quý khách rằng chúng tôi vẫn duy trì hoạt động bình thường.

Xem thêm